10 cô gái làm "chao đảo" cộng đồng làm đẹp Ấn Độ

10 cô gái làm "chao đảo" cộng đồng làm đẹp Ấn Độ

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,698 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cộng đồng làm đẹp Ấn Độ chao đảo bởi những video làm đẹp của 10 cô gái xinh đẹp và tài giỏi.


  Amena gây chú ý đặc biệt khi chia sẻ mẹo làm đẹp dành cho những người phụ nữ luôn phải đội khăn trùm đầu, điều mà phái đẹp Ấn Độ luôn quan tâm. Làm thế nào để trang điểm, làm tóc và đẹp khi luôn phải che kín đầu tóc, mặt mũi như vậy? Amena sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Kênh Youtube của cô có tới hơn 236 nghìn người theo dõi.

  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-1.jpg
  Corallista là người Ấn, hiện đang sống tại Nhật Bản. Ngoài chia sẻ về các phương pháp trang điểm và làm đẹp, Corallista còn review về các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm đang rất được ưa chuộng tại xứ sở mặt trời mọc. Kênh Youtube của cô thu hút hơn 36 nghìn người theo dõi.
  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-2.jpg
  Deepika có làn da đặc biệt xỉn màu, vì vậy cô có biệt tài trang điểm giúp làn da tươi tắn hơn. Mẹo làm đẹp này của cô thu hút đông đảo người theo dõi, giúp cô trở thành hiện tượng trên mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh.
  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-3.jpg
  Eshani đã có 'thâm niên' hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên mạng chia sẻ video Youtube 5 năm. Thế mạnh của Eshani là review sản phẩm và độ ổn định. Cô đăng tải video mới mỗi tuần và không bao giờ quên làm mới hình ảnh.
  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-4.jpg 10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-5.jpg 10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-6.jpg
  Nabela Noor có hình thể tròn trịa và khuôn mặt xinh xắn. Cô hướng dẫn chị em phụ nữ chọn trang phục và makeup sao cho phù hợp với vóc dáng 'mập mạp' của mình nhất, vì vậy, kênh Youtube của cô nhận được đông đảo lượt truy cập. Hiện nay, kênh video của Nabela Noor có hơn 92 nghìn người theo dõi.
  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-7.jpg 10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-8.jpg
  Shahleena nổi tiếng nhờ những clip review sản phẩm vui vẻ và chân thành. Dù chưa đạt số người theo dõi cao song Shahleena hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng trên mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh nhờ gu thẩm mỹ làm đẹp cá tính và thời thượng.
  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-9.jpg
  Zahrah là người Úc gốc Ấn, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự am hiểu bất tận về các sản phẩm làm đẹp. Zahrah chia sẻ rất nhiều clip dạy trang điểm, mang đến cho các cô gái Ấn Độ các xu hướng làm đẹp phương Tây, điển hình là xu hướng trang điểm môi dày của biểu tượng sắc đẹp tuổi teen Kylie Jenner.​
  10-co-gai-lam-chao-dao-cong-dong-lam-dep-an-do-10.jpg
  Zukreat nổi tiếng nhờ những video clip hướng dẫn trang điểm tuyệt vời dành cho những phụ nữ phải thường xuyên dùng khăn trùm đầu. Kênh Youtube của cô có gần 250 nghìn lượt người theo dõi.

Chia sẻ trang này

[X]