10 kiểu tóc cắt thích hợp nhất cho cô nàng tóc xoăn

10 kiểu tóc cắt thích hợp nhất cho cô nàng tóc xoăn

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 1,015 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) - Sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên khiến bạn tốn nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu cho tóc? DDTM xin mách bạn 10 kiểu tóc cắt phù hợp, cuốn hút và rất trendy dành cho tóc xoăn nhé!

  1. Tóc ngắn Pixie
  [​IMG]

  Kiểu tóc này kết hợp cùng mái tóc xoăn sẽ mang đến cho bạn vẻ bề ngoài mạnh mẽ, phá cách mà vẫn nữ tính. Khi tạo kiểu tóc này, hãy chú ý làm phồng và đánh rối phần đỉnh tóc để tạo vẻ tự nhiên hơn cho mái tóc của bạn.

  2. Tóc ngang vai gợn sóng

  [​IMG]

  Kiểu tóc này cực phù hợp với những mái tóc xoăn tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng có những suối tóc gợn sóng mà không cần tốn nhiều công sức. Kết hợp cùng phần mái mềm mại buông rủ trước trán, chải lệch về một bên sẽ khiến bạn trở nên nữ tính, dịu dàng hơn.

  3. Tóc lob
  [​IMG]

  Lob - tức long bob. Một phiên bản dài hơn của tóc bob đình đám. Kiểu tóc này không những phù hợp với những cô nàng tóc thẳng mà còn có thể áp dụng được với những mái tóc xoăn.

  4. Tóc xoăn phồng

  [​IMG]

  Mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên này thích hợp nhất với những khuôn mặt dài hoặc mặt trái xoan. Khi thử kiểu tóc này, bạn đừng quên xịt dưỡng ẩm và gel để giữ cho tóc vào nếp và đúng vị trí.

  5. Tóc xoăn dài

  [​IMG]

  Kiểu tóc này rất được các hot-girl ưa chuộng bởi vẻ thời thượng, nữ tính và quyến rũ của nó. Mái tóc dài, dày, được uốn xoăn khéo léo phần đuôi sẽ mang đến cho bạn nét dịu dàng, yêu kiều rất cuốn hút.

  Minh Ngọc
  (Theo: naturallycurly.com)

Chia sẻ trang này

[X]