10 mỹ nhân Việt dính nghi án phẫu thuật độn cằm quá đà

10 mỹ nhân Việt dính nghi án phẫu thuật độn cằm quá đà

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 2,700 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dưới đây là danh sách 10 người đẹp dính nghi án độn cằm quá đà. Mặc dù không thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những chiếc cằm dài và nhọn bất ngờ khiến nhiều người đẹp không tránh khỏi nghi án dao kéo.


  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-1.jpg
  Trong nhiều bức hình chụp ở góc nghiêng, Hoa hậu Mai Phương Thúy đều để lộ chiếc cằm dài nhọn bất thường
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-2.jpg
  Phần nhô tạo thành nếp gấp dưới cằm cũng khiến Thủy Tiên vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-3.jpg
  Trương Ngọc Ánh vốn có dáng mặt vuông. Sau khi giảm cân, khuôn mặt của mỹ nhân thanh tú hơn hẳn nhưng chiếc cằm nhọn bất thường khó có thể có được nếu không nhờ tới can thiệp thẩm mỹ.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-4.jpg
  Khuôn mặt thay đổi quá nhiều của Hồ Quỳnh Hương khiến cô luôn xếp đầu bảng những mỹ nhân 'dính' nghi án dao kéo. Ngoài việc thừa nhận chỉnh sửa mũi, giọng ca đất mỏ không đề cập tới chuyện độn cằm nhưng chiếc cằm nhọn và hơi vẹo vọ của cô khó có thể 'qua mắt' được những chuyên gia làm đẹp.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-5.jpg
  Á hậu Hoàng Anh thay đổi nhiều sau khi đăng quang. Sau khi giảm cân, khuôn mặt cô có phần thon gọn hơn song chiếc cằm dài bất thường so với tỷ lệ khuôn mặt khiến người đẹp bị đặt ra nghi án dao kéo quá đà.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-6.jpg
  Hoàng Yến cũng không thoát khỏi nghi vấn dao kéo vì chiếc cằm dài bất thường.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-7.jpg
  Đầu năm 2014, ca sĩ Ngọc Anh thừa nhận sử dụng chất làm đầy để có chiếc cằm thon gọn hơn. Vùng cằm hơi méo và lệch của cô được cho là hệ quả của việc tiêm filler quá đà.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-8.jpg
  Tâm Tít từng lên tiếng phủ nhận nghi án dao kéo song những bức hình chụp chiếc cằm có ngấn bất thường như thế này khiến cô khó có thể thoát khỏi nghi vấn phẫu thuật độn cằm.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-9.jpg
  Dung nhan hiện tại của Văn Mai Hương khác xa thời đi thi Vietnam Idol, đặc biệt là chiếc cằm dài mất cân đối với khuôn mặt.
  nguoi-dep-vuong-nghi-an-don-cam-10.jpg
  Vân Trang không ngần ngại chia sẻ bức hình chụp tự sướng với phần cằm dài và méo dù biết rằng cô sẽ nhận được không ít nghi vấn dao kéo.

Chia sẻ trang này

[X]