100 người chuyển giới Thái Lan tụ hội để xin miễn phí “dao kéo”

100 người chuyển giới Thái Lan tụ hội để xin miễn phí “dao kéo”

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,108 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ngày 25.5 vừa qua, Sister’s Hand, tổ chức phi chính phủ về thúc đẩy hoạt động hỗ trợ người chuyển giới đã tổ chức một hoạt động thú vị tại thành phố Pattaya, Thái Lan. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của gần 100 “bóng hồng” thuộc thế giới thứ 3.


  Theo nguồn tin từ phía tổ chức, những người tham gia hoạt động này có cơ hội được hưởng những suất phẫu thuật chuyển giới miễn phí.

  100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-1.jpg
  Người chuyển giới xếp hàng xin được "dao kéo" miễn phí
  Trước Sister’s Hand, ở Thái Lan, vẫn chưa có bất cứ một chính sách hỗ trợ tương tự nào cho người chuyển giới về y tế, sức khỏe. Vì vậy, có không ít người có mơ ước tìm lại bản thân chân chính nhưng phải ngậm ngùi từ bỏ ước mơ vì không có đủ tiền chi trả khoản phí phẫu thuật thẩm mỹ khổng lồ.

  Sister’s Hand mang tới 5 cơ hội chuyển giới miễn phí cho họ. Ước tính, mỗi ca “dao kéo” này có chi phí 100 ngàn baht, tương đương khoảng 65 triệu đồng.

  100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-2.jpg 100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-3.jpg 100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-4.jpg
  Nhiều "bóng hồng" thế giới thứ 3 xinh không thua nữ giới dù chưa phẫu thuật toàn bộ
  Để giành được suất “dao kéo” này, mỗi người chuyển giới đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra khác nhau. Họ đều phải được các bác sĩ tâm lý và chuyên gia về hooc môn thẩm định. Ngoài ra, trong hồ sơ, họ phải khẳng định được việc đã sống và sinh hoạt như phụ nữ ít nhất 12 tháng.

  Tại sự kiện, người xem được chiêm ngưỡng rất nhiều mỹ nhân chuyển giới với sắc vóc không thua gì nữ giới, dù chưa phẫu thuật toàn bộ. Tuy nhiên, cũng có những người vẫn còn lộ rất rõ đường nét thô của nam giới.

  Kết thúc hoạt động ý nghĩa này, một trong những “bóng hồng” chuyển giới được lựa chọn đã rơi lệ trên sân khấu và khẳng định sự vui sướng như được tái sinh, thoát khỏi những tra tấn tinh thần trong cuộc sống hàng ngày.
  100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-5.jpg
  Những cặp chân thon, dài của "bóng hồng" chuyển giới ở sự kiện
  100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-6.jpg 100-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-tu-hoi-de-xin-dao-keo-mien-phi-7.jpg
  Một người chuyển giới khóc vì may mắn nhận được suất phẫu thuật miễn phí
  Các bài viết liên quan:
  >> "Nữ hoàng quảng cáo" Thái Lan đổi đời nhờ thẩm mỹ
  >> Thảm họa dao kéo mới ở Trung Quốc
 2. Dungcity001

  Dungcity001 New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bài viết hay, thêm hình ảnh minh họa nữa là ok!

Chia sẻ trang này

[X]