12 phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ khiến đàn ông ao ước

12 phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ khiến đàn ông ao ước

Chia sẻ trang này

 1. Sam Xinh

  Sam Xinh Member

  • 95 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  • 697 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ai cũng muốn có một người vợ đảm đang, tự tin, thủy chung hết mực.

  1. Tự tin

  Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của người phụ nữ tuyệt vời là sự tự tin. Mỗi phụ nữ nên có phẩm chất này. Khi người ta tin vào khả năng của mình, người ta có thể sẵn sàng làm mọi việc không chút nề hà. Điều này có thể được rèn luyện qua thời gian, đừng nghĩ mình không thể, hãy cố gắng hơn là cứ ngồi yên.

  2. Hiểu biết

  Người đàn ông luôn muốn ở bên một phụ nữ thấu hiểu mọi chuyện, không cằn nhằn về tất cả mọi chuyện và không cố gắng để kiểm soát cuộc sống ở chồng. Đàn ông cũng sẽ thực sự yêu một người phụ nữ yêu anh vì chính con người anh chứ không phải luôn tìm cách để biến anh thành một con người lý tưởng theo ý muốn.

  hieu-biet.jpg

  3. Trung thực

  Đây là tính cách đàn ông đánh giá cao ở phụ nữ. Đó không chỉ cần thiết trong cuộc sống gia đình mà còn trong những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thông thường. Không ai thích một người sống hai mặt, hay nói dối và lừa phỉnh người khác.

  4. Độc lập

  Những người phụ nữ độc lập luôn thu hút đàn ông ở một khía cạnh nào đó. Họ thích một người có thể làm chủ mọi thứ, không phải lúc nào cũng chờ đợi, phụ thuộc vào người khác. Đây thường là những người có tính cách mạnh mẽ, sở thích riêng, có cách suy nghĩ chín chắn.

  5. Hài hước

  Sự vui vẻ, cởi mở của phụ nữ dễ dàng gây ấn tượng với người khác, điều này khiến họ không chỉ có được thiện cảm của người đối diện mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp về sau. Trong một mối quan hệ, có nhiều thứ người ta coi trọng hơn sự hấp dẫn về mặt tình dục, mà hài hước là một trong số đó.

  hai-huoc.jpg

  6. Thân thiện

  Chẳng ai muốn hẹn hò với một cô nàng mặt khó đăm đăm, chảnh chọe kiêu kỳ, luôn coi thường người khác. Đàn ông dĩ nhiên thích một cô gái có thể tự hào dắt họ về giới thiệu với gia đình, không sợ bị hỏng lớp make up trên mặt vì anh lỡ tay chạm mặt cô...

  7. Sáng tạo

  Trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, những người phụ nữ biết thiết lập những ý tưởng riêng, quan điểm mới mẻ phù hợp và truyền cảm hứng cho những điều mới lạ sẽ luôn gây sự bất ngờ, hứng thú trong đời sống vợ chồng. Điều đó cho thấy họ không bao giờ hài lòng với tất cả, luôn biết cách để biến những thứ nhàn nhạt, dở tệ trở nên sinh động hơn mỗi ngày.

  8. Khuyến khích

  Đàn ông thường có cái tôi và tự trọng rất lớn. Vì vậy, họ cảm thấy tôn trọng và yêu quý một người vợ biết động viên, chia sẻ, khuyến khích họ trong mọi việc chứ không phải suốt ngày chỉ tay năm ngón, áp đặt mọi chuyện.

  9. Tình cảm

  Đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ biết quan tâm đến mọi người, động vật hoặc những thứ xung quanh. Vì vậy, nếu bạn là người tình cảm, đừng ngại thể hiện cảm xúc, sống thật với con người mình.

  tinh-cam.jpg

  10. Mùi hương

  Ngoại hình không phải là tất cả mọi thứ, đàn ông còn bị thu hút bởi phụ nữ có mùi thơm dễ chịu. Đó có thể là mùi dầu gội đầu, nước hoa hay một loại kem dưỡng da thích hợp. Bất cứ mùi hương nào bạn chọn sẽ là một liên kết với tâm tưởng của người đàn ông, khiến họ nhớ mãi.

  11. Hiếu khách

  Khi chồng có khách đến chơi nhà, họ luôn muốn vợ tỏ ra niềm nở, vui vẻ chứ không phải bộ mặt cau có, nhặng xị vì phải nấu cơm, phục vụ, dọn dẹp nhà cửa. Một bữa cơm chỉn chu với những món nhậu ưa thích sẽ là khoái khẩu với các đấng mày râu.

  12. Thích ứng

  Cuộc sống không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, nhiều trường hợp xảy ra đột ngột như thay đổi nhà cửa, công việc, đòi hỏi con người phải nhanh chóng thích nghi. Đàn ông chắc chắn không thích một cô vợ suốt ngày kêu gào ở chỗ này chật chội, trông con mệt mỏi khi bà về quê hay công việc mới quá nhiều áp lực.

Chia sẻ trang này

[X]