2 bài tập giảm mỡ cực hiệu quả cho vòng eo của bạn

2 bài tập giảm mỡ cực hiệu quả cho vòng eo của bạn

Chia sẻ trang này

 1. minhvy

  minhvy New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 884 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  BẠn có mơ ước 1 vòng eo nhỏ thon đẹp không ? Bạn đã nghĩ sẽ nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ hút mỡ nhưng lo lắng về tác dụng cũng như tác hại mất tiền của cũng như thời gian mà lại lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra . Thế nên việc tìm kiếm cho mình 1 bài tap the duc giam mo bung luôn được đặt lên hàng đầu.

  Tập sức bền

  bài tập này đặc biệt dùng cho những người mong muốn có vòng eo săn chắc. Với các bài tập sức bền như đi bộ, chạy bộ, đạp xe,…cũng là một cách giảm mỡ bụng cực nhanh không thể thiếu. Những bài tập này sẽ là bí quyết giảm mỡ bụng giúp cơ thể bạn tiêu hao một lượng lớn năng lượng, từ đó kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, giúp giảm được tình trạng mỡ tích tụ cho bạn vòng eo thon gọn bất ngờ.

  Động tác đạp xe

  Đây là bài tập chủ yếu hoạt động từ phần bụng đến chân vì nó được duy trì liên tục nên giúp phần cơ bụng hoạt động liên tục, làm gia tăng nhiệt lượng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả, cho bạn vòng eo thon.

  Bắt đầu động tác đạp xe bằng cách nầm dài trên sàn nhà 2 chân để thẳng và hai bàn tay đan chặt vào nhau để sau gáy. Sau đó, giơ chân lên vuông góc với sàn nhà rồi chuyển động như bạn đang đạp xe, rồi đạp với vận tốc chậm, tăng dần về sau đồng thời nâng cao đầu lên. Kết hợp nhịp thở đều đặn giúp bạn giảm mỡ nhanh hơn có được vòng eo thon, nuột nà, quyến rũ.

  Trên đây là một số các bài tập giúp cho eo thon gọn, săn chắc hơn nhờ việc tác động trực tiếp lên vùng mỡ quanh eo, đốt cháy một lượng lớn calo, giảm mỡ hiệu quả. Để có vòng eo thon như ý bạn cần có sự kiên trì và phương pháp tập luyện đúng cách giúp đẩy nhanh tốc độ đánh tan mỡ lấy lại vòng eo thon nhanh hơn.

  Xem thêm bài viết: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà
 2. lamgi

  lamgi New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  người mềnh thì gầy mà béo lên chút thì chỉ thấy bụng với mông thôi khổ quá

Chia sẻ trang này

[X]