2 mẹ con chi 2 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng Katie Price

2 mẹ con chi 2 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng Katie Price

Chia sẻ trang này

 1. Liu Wen

  Liu Wen Member

  • 38 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 393 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Vì quá thần tượng "siêu vòng 1" Katie Price, 2 mẹ con người Anh đã chi gần 2 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ sao cho giống thần tượng của mình.


  Vì quá mê mẩn "người mẫu siêu vòng 1" Katie Price, Georgina Clarke, 38 tuổi và con gái của cô là Kayla Morris, 20, đến từ Rugby, Anh quốc đã quyết định chi tới gần 2 tỷ đồng cho phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống hệt thần tượng. Giá bơm ngực khoảng 150 triệu để nâng từ cỡ 32E lên 32G. Họ tiêm khoảng 1,5 ml dung dịch để làm đầy môi.

  2-me-con-chi-2-ty-de-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong4.jpg

  Cặp mẹ con kỳ quặc thực hiện hàng loạt ca "dao kéo", từ bơm môi đến bơm ngực, bơm má, nằm giường làm nâu da, tiêm Botox làm căng da. Ngoài ra họ còn xăm lông mày, trang điểm, nhuộm tóc bắt chước theo Katie Price

  Điều đáng ngạc nghiên là tiền phẫu thuật thẩm mỹ của 2 mẹ con đều là tiền mà cô con gái Morris kêu gọi ủng hộ được. Để có đủ tiền trang trải cho chi phí "dao kéo", Morris phải làm việc ở câu lạc bộ thoát y và cặp kè với "ông bố nuôi" hơn 50 tuổi từ khi cô mới 18 tuổi. Bà mẹ Kayla Morris tự nhận mình là "con nghiện Botox" và bà rất tự hào về công việc của con gái.

  2-me-con-chi-2-ty-de-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong2.jpg

  Sau khi "dao kéo", cặp mẹ con luôn trở thành tâm điểm chú ý mọi nơi họ xuất hiện. Khi Georgina Clarke và Kayla Morris bước ra phố, người xung quanh luôn nhìn chằm chằm và thường bình luận môi họ quá to. Thế nhưng, bỏ ngoài tai lời chê bai, cặp mẹ con vẫn cho rằng môi họ vẫn chưa đủ... lớn.

  "Phẫu thuật thẩm mỹ và cách để chúng tôi kết nối với nhau. Chúng tôi đều muốn có ngực, mông lớn hơn và giống búp bê barbie hơn". - Bà mẹ chia sẻ.

  Tiết lộ về hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ, bà Georgina cho biết đó chính là người mẫu Katie Price. Lần đầu tiên mở trang 3 của The Sun và nhìn thấy hình ảnh sexy của Katie Price, bà Georgina đã bị thu hút ngay lập tức và từ đó ước mơ cải tạo ngoại hình đã dấy lên trong đầu của bà mẹ 4 con này.

  2-me-con-chi-2-ty-de-phau-thuat-tham-my-giong-than-tuong3.jpg

  Bà đã gieo giấc mơ Katie Price vào đầu con gái và Morris phẫu thuật nâng ngực lần đầu khi mới 18 tuổi. Morris bỏ học năm 17 tuổi và làm vũ công thoát y trong câu lạc bộ đêm với mức lương khoảng 45 triệu một tuần. Cộng thêm tiền chu cấp của một người đàn ông có vợ, cô có thêm 28 triệu nữa. Morris tiết kiệm trong một khoảng thời gian dài mới đủ tiền phẫu thuật cho cả cô lẫn mẹ.

  "Tôi quá may mắn vì con gái đã chi trả tiền thẩm mỹ cho mình. Tôi chẳng quan tâm con bé phải làm vũ nữ thoát y hay phải cặp bồ với trai già để có chi phí thực hiện các ca phẫu thuật, chúng tôi chỉ đơn giản là đang sống với giấc mơ của mình. Tôi thực sự rất tự hào". - Bà Georgina cho hay.


 2. Heo Mập

  Heo Mập Member

  • 72 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn


  Hic! Mất tiền mà có thấy đẹp đẽ j đâu :(

Chia sẻ trang này

[X]