25 tuổi đầu mới đặt chân tới Sapa hix hix

25 tuổi đầu mới đặt chân tới Sapa hix hix

Chia sẻ trang này

 1. Minh_Hoài_12

  Minh_Hoài_12 New Member

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 17,317 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em chào cả nhà.

  Mới đây em vừa có một chuyến đi gọi là cũng có chút để lại cho tuổi thanh xuân. Trước đó em là một đứa khá nhút nhát nên chưa có đi du lịch nhiều nơi. Gà mờ lắm. 25 tuổi đầu rồi mà mới vác mặt lên Sapa lần đầu tiên.

  Em cùng vài đứa bạn đăng ký một tour trên Dealtoday. Nhiều người bảo sao k đi mùa hè cho mát, Nhưng mà chúng em lại thích đi mùa này để càm nhận cái lạnh nó như thế nào. Toàn những đứa thích uống trà sữa hay ăn căm mùa đông mà, việc gì phải soắn. (toàn bọn ế chỏng ế trơ :v :V )

  Chúng em quyết định đặt Tour để khỏi lo nghi về việc sẽ làm gì, ăn gì, ngủ ở đâu. Đến chỉ việc chơi thôi cho đã. Lâu lắm mới có một chuyến đi mà, phải đi như nào cho thật thoải mái chứ. Hì.

  Bình thường thì mng hay khen em 25 mà nhìn vẫn như học sinh cấp 3 ý. Nhiều lúc muốn mình chững chạc hơn mà nghe chừng cũng khó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trước khi đi thì em cũng chuẩn bị đầy đủ đồ đủ để em chống trọi lại cái lạnh như: khăn, mũ, áo (cực ấm),giây, tất,…. Tuy nhiên thì chúng em lại lên vào thời điểm cũng không lạnh lắm. haizzz, Chuẩn bị rõ nhiều.

  Có lẽ về kinh nghiệm cũng như hướng dẫn đi Sapa thì mọi người biết nhiều rồi cũng như có cả hàng nghìn Bài trên mạng rồi nên em xin phép không đề cập.

  Bài này chỉ với mục địch khoe thôi. Khoe ảnh “cô gái 16 tuổi” đi chơi sapa nhóe. Hì hì.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]