3 cách xóa xăm chân mày được nhiều người áp dụng

3 cách xóa xăm chân mày được nhiều người áp dụng

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,245 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nên xóa xăm chân mày bằng cách nào? Xóa xăm chân mày mày giá bao nhiêu? Xóa xăm chana mày mày ở đâu tốt nhất? Có rất nhiều lý do để phái Đẹp chọn xóa xăm chân mày mày họ. Dù là lý do gì thì việc loại bỏ những vết xăm chân mày là một điều khó khăn, tiêu tốn thời gian, thậ chí là nguy hiêm đến tính mạng. Dưới đây là một số cách xóa xăm chân mày được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

  1. Xóa xăm chân mày bằng tia công nghệ Laser Toning.


  Xóa xăm chân mày bằng laser là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ những hình xăm trong quá khứ. Trước đây, công nghệ Laser Co2 được sử dụng phổ biến nhưng ngày nay chúng được thay thế bằng: Laser Toning, mà kết quả đã cho thấy khả năng mất màu nhanh và không hề tổn hại cho da. Việc xóa phun xăm lông mày bằng Laser có chi phí khá cao. Giá trung bình mỗi lần là 3 triệu và có thể kéo dài từ 2 – 3 buổi. Chi phí để loại bỏ hình xăm lông mày có thể lên tới 5-6 triệu trong trường hợp nặng.

  [​IMG]

  Xóa xăm chân mày bằng cách nào?


  2. Xóa xăm chân chân mày bằng tiểu phẫu


  Đây là một thủ tục phẫu thuật xâm lấn luôn được thực hiện bởi những chuyên gia. Phương pháp xóa xăm chân mày này được sử dụng rộng rãi trước khi có sự ra đời của laser. Cách này liên quan đến việc loại bỏ một vài lớp da bằng cách sử dụng công cụ chuyên biệt như: Tinh thể, bàn chải, kim cương và giấy cát. Các bước tiến hành không cần gây mê nhưng bao gồm nhiều rủi ro như chảy máu, để lại sẹo và nhiễm trùng.

  >>>Xem thêm: Hình xăm thiên thần đẹp

  Tuy nhiên, ngày nay Dermabrasion là không còn được ưa chuộng để xóa xăm chân mày và loại bỏ hình xăm nói chung bởi sự ra đời của nhiều công nghệ tiên tiến và an toàn hơn. Theo các chuyên gia, phương pháp này mang lại hiệu quả không cao. Do đó, hãy cân nhắc và tìm hiểu trước khi muốn sử dụng cách xóa xăm chân mày này.

  3. Kem xóa xăm chân mày

  Kem xóa xăm chân mày được sử dụng rất rộng. Loại kem này có khả năng “giải nén” tất cả các màu sắc đơn giản bằng cách nâng các sắc tố lên thông qua lớp biểu bì. Da sẽ hình thành vảy, sau đó bong tróc và mang theo các sắc tố ra đi. Phương pháp xóa sửa lông mày này thường được thực hiện trong 30 ngày hoặc lâu hơn cho đến khi mực tan biến. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào tình trạng lông mày và hiệu quả xóa xăm bạn muốn có được.

  Một số loại kem xóa xăm lông mày có chứa axit tricloaxetic, còn được gọi là TCA. Hóa chất này đợc sử dụng nhiều trong mặt nạ hóa học. Nếu không sử dụng đúng cách có thể gây mù mắt. Vì vậy, một lần nữa, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này. Giải pháp làm đẹp này đòi hỏi sự kiên nhẫn, bạn có thể mất vài tháng để làm sáng hình xăm của mình. Do đó, hãy chắc chắn về chất lượng sản phẩm và quy trình thực hiện để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

  Với 3 cách xóa xăm chân mày này, hy vọng chị em sẽ tìm được phương pháp phù hợp với mình.
 2. Bọng Mắt

  Bọng Mắt Active Member

  • 116 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  Nhiều người sử dụng xăm mày công nghệ cũ, bây giờ có thể xóa xăm được ko nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]