3 công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất thế kỷ 21

3 công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất thế kỷ 21

Chia sẻ trang này

 1. trankhoavna

  trankhoavna New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,575 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi, 3 công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất thế kỷ 21. Ngày nay dịch vụ làm đẹp càng ngày càng nở rộ đặc biệt là những công nghệ nâng mũi được xem xét là hiện đại bậc nhất thế kỷ 21. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều loại hình nâng mũi, nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là 3 phương pháp: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Vì 3 phương pháp này cải thiện được hầu hết các khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, mũi hếch...Cùng tìm hiểu 3 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất ngày nay để bạn có thể có một cái nhìn cụ thể về dịch vụ làm đẹp ngày nay.


  Nâng mũi có mấy loại?

  Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều loại hình nâng mũi, nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là 3 phương pháp: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Vì 3 phương pháp này cải thiện được hầu hết các khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, mũi hếch...

  Một chiếc mũi thon gọn, cao vừa phải, hài hòa với khuôn mặt là ước mơ của tất và phụ nữ, nâng mũi là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để chị em phụ nữ có được vẻ đẹp như ý, thu hút được ánh nhìn của mọi người.

  [​IMG]

  Nâng mũi hàn quốc: là kĩ thuật rất tiên tiến, an toàn với khách hàng, không chỉ đặc sống làm cao mà phương pháp này còn dùng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi, giúp tránh được các biến chứng xảy sau khi nâng mũi. Giúp mũi cao thon thả hài hòa với khuôn mặt.

  [​IMG]

  Nâng mũi S line: là phương pháp nâng mũi với kĩ thuật đột phá có tính năng ưu Việt, được Dr. Nam trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nghiên cứu và cải tiến từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc áp dụng thành công vào chiếc mũi của người Việt Nam. Giúp phụ nữ Việt đẹpsở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt, thu nhỏ được cánh mũi tạo lỗ mũi hình chữ A, đặc biệt mũi S line sẽ cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này rất phù hợp với tất cả các chiếc mũi có khuyết điểm, thách thức cả những chiếc mũi khó có độ phức tạp cao.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp nâng mũi dùng sụn vành tai để nâng cao đầu mũi, cải thiện được khuyết điểm là đầu mũi thấp. Với ưu điểm là sụn vành tai rất tự nhiên nên khi bọc lên đầu mũi thì sẽ giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên hơn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn mới này cải thiện được hầu hết các khuyết điểm mà kĩ thuật nâng mũi đặc sóng L trước đây mắc phải.

  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.đầu mũi thon thả không còn hếch, sống mũi cao vừa phải, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

  Tuy nhiên để có được một chiếc mũi như ý, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt thì khách hàng sẽ được chuẩn đoán và bác sĩ tư vấn rõ ràng để có lựa chọn phù hợp, đồng thời địa chỉ phẫu thuật cũng phải uy tín chất lượng đảm bảo có bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

  Xem thêm những kiến thức về Nâng ngực

Chia sẻ trang này

[X]