3 loại trà giúp tăng cân hiệu quả

3 loại trà giúp tăng cân hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ Tôi

  Mẹ Tôi New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 643 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nếu như thừa cân là có hại thì thiếu cân cũng không tốt. Và trong khi có rất nhiều người đang tìm mọi cách để giảm cân thì cũng có nhiều người lại vất vả đi tìm những bí kíp để tăng cân một cách lành mạnh. Vậy thì nếu đã ngán ngẩm với những cách tăng cân mà ai cũng biết, sao bạn không thử 3 loại trà dưới đây, một vóc dáng cân đối đang chờ đợi bạn.

  1. Trà Bồ công anh


  Đây là một trong những loại trà phổ biến nhất được sử dụng để tăng cân. Trà bồ công anh là loại trà thảo dược được làm từ rễ cây bồ công anh sấy khô. Loại trà này thực sự là sự thay thế tốt cho những người thích cà phê vì nó có mùi vị giống cà phê.

  >> Xem thêm: Nguyên nhân ăn nhiều mà không tăng cân


  2. Trà Long đởm thảo

  Nếu bạn đang tìm những loại trà tốt nhất để tăng cân thì đừng bỏ qua trà Long đởm thảo. Đây là loại trà dành cho những người muốn tăng cân nhanh, nhất là sau khi bị giảm cân đột ngột. Uống trà Long đởm thảo có thể thúc đẩy hấp thu thức ăn, tiết dịch vị và kích thích cảm giác ngon miệng.

  >> Xem thêm: Cách tăng cân hiệu quả cho người gầy

  3. Trà Hoa cúc

  Trà hoa cúc hỗ trợ tăng cân nhờ đặc tính giải quyết các rối loạn liên quan đến tiêu hóa như đầy hơi và khó tiêu. Loại trà này giúp cải thiện sự thèm ăn. Vì vậy, hãy tạo thói quen uống trà hoa cúc thường xuyên để có thể tăng cân.

  >> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua thuốc tăng cân

Chia sẻ trang này

[X]