3 sai lầm "kinh điển" khi lăn kim trị sẹo rỗ

3 sai lầm "kinh điển" khi lăn kim trị sẹo rỗ

Chia sẻ trang này

 1. hoapt06

  hoapt06 Well-Known Member

  • 239 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn


  • 4,438 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lăn kim điều trị sẹo rỗ là một trong những giải pháp trị sẹo được đánh giá cao. Phương pháp lăn kim trị sẹo kết hợp với thoa kem dưỡng giúp làm đầy những vết sẹo rỗ (sẹo lõm) một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định tự lăn kim trị sẹo thì hãy tránh xa 3 sai lầm dưới đây.


  Sai lầm 1: Dùng kim lăn quá lớn

  lan-kim-tri-seo-2.jpg

  Nhiều người thường nghĩ dùng kim lăn lớn, sẽ làm da được tái tạo nhanh và mau đầy sẹo. Thực tế, nếu dùng kim lăn đầu kim cương sẽ làm tổn thương nặng, rất dễ nhiễm trùng. Việc đưa không đầy đủ dưỡng chất sẽ làm sẹo bị nặng hơn.

  Sai lầm 2: Tẩy tế bào chết nhiều trước khi lăn kim

  Khi khi lăn kim với tế bào gốc hoặc kem trị sẹo rỗ thì bản thân sản phẩm sẽ tự đẩy tế bào chết trên da bạn ra, 3 ngày sau khi lăn kim và tự bong tróc phần da chết tự nhiên. Bạn lấy tế bào chết trước khi lăn kim và thoa kem trị sẹo rỗ vào tưởng rằng làm vậy sẽ thấm kem trị sẹo rỗ nhiều hơn vào da, thì điều đó vô tình làm cho da bạn dễ bị ăn nắng sau khi lăn kim, và những ô nhiễm trong không khí sẽ dễ thâm nhập hơn khi lớp tế bào sừng trên da bị mất vào lúc này.

  Sai lầm 3: Tẩy tế bào chết ngay sau khi lăn kim trị sẹo

  lan-kim-tri-seo-1.jpg

  Bởi vì tế bào chết là loại tế bào sừng già cần cho bạn trong 3 ngày đầu để bảo vệ da bạn khi sử dụng kim lăn. Vì vậy, bạn không nên tẩy tế bào chết.
  Bên cạnh đó, hãy tránh dùng Kem trị sẹo rỗ với kem trang điểm, hoặc loại kem chống nắng BB Cream, mà hãy dùng kem chống nắng loại không màu với chỉ số chống nắng ít nhất là 30SPF.

  Và cuối cùng, bạn hãy cân nhắc tìm hiểu thật kỹ phương pháp trị sẹo rỗ đúng đắn, an toàn nhé. Đừng vì nôn nóng trị sẹo mà làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

  >> Chi phí điều trị sẹo rỗ
  >> Kinh nghiệm tự lăn kim trị sẹo rỗ

Chia sẻ trang này

[X]