3 sao nữ Hàn Quốc bất chấp nghi án PTTM vẫn được fan nam ngưỡng mộ

3 sao nữ Hàn Quốc bất chấp nghi án PTTM vẫn được fan nam ngưỡng mộ

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  • 1,249 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tại Hàn Quốc, dù luôn tồn tại một sự thật là các ngôi sao hầu như đều đã "chỉnh sửa" thì các sao nữ vẫn thường xuyên gặp chỉ trích vì những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Họ có thể bị chê trách, mỉa mai nếu nhan sắc có sự thay đổi rõ ràng so với quá khứ. Tuy nhiên, vẫn có các thần tượng nữ dù bị tố đụng dao kéo nhưng họ vẫn là nữ thần trong lòng các fan nam.


  1. Yoon Ah

  phau_thuat_tham_mỹ1.jpg
  Yoon Ah luôn là nữ thần sắc đẹp của Hàn Quốc. Cô luôn được công nhận với vẻ đẹp nữ tính, tự nhiên của mình. Tuy nhiên, cô cũng luôn là đối tượng bị chỉ trích phẫu thuật thẩm mỹ khi bị nghi đã gọt cằm, chỉnh hàm khi những hình ảnh mà thành viên SNSD xuất hiện trong MV U năm 2006 có sự khác biệt lớn so với bây giờ.


  phau_thuat_tham_mỹ2.jpg

  Ngay từ khi mới debut, Yoon Ah luôn là nữ thần trong lòng các fan nam. Gương mặt nhỏ, thân hình mảnh khảnh giúp nữ ca sĩ chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng sắc đẹp. Bất chấp những tin đồn đụng dao kéo, người hâm mộ của Yoon Ah luôn lên tiếng ủng hộ thần tượng, đưa ra bằng chứng để phản pháo lời đồn.  phau_thuat_tham_mỹ3.jpg

  Tổng hợp hình ảnh của Yoon Ah từ nhỏ đến lớn, các fan khăng khăng cho rằng nữ ca sĩ là người đẹp tự nhiên, chưa từng đụng dao kéo của Kpop.

  2. Na Eun

  phau_thuat_tham_mỹ4.jpg
  Na Eun ngày càng nổi tiếng, sở hữu lượng fan nam lớn nhưng thành viên A Pink cũng không thoát những lời tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người khẳng định Na Eun đã đi sửa mũi để cải thiện nhan sắc.
  phau_thuat_tham_mỹ5.jpg
  Ngoại hình hiện nay của Na Eun với phần sống mũi cao, thanh thoát hơn trước. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn là ngôi sao được các fan boy đặc biệt yêu mến. Họ thích gương mặt đáng yêu, sự nữ tính của Na Eun và hoàn toàn bỏ ngoài tai những lời tố cáo của anti fan.


  3. Hyeri

  phau_thuat_tham_mỹ6.jpg
  Năm 2014, Hyeri bỗng dưng nổi như cồn nhờ tham gia chương trình Real men. Gương mặt xinh xắn của thành viên Girl's Day khiến các fan nam phát cuồng. Từ một thần tượng ít tên tuổi, Hyeri bỗng nổi tiếng. Hình ảnh thời còn là học sinh, khuôn mặt lạ lẫm của nữ ca sĩ nhanh chóng bị phán tán và trở thành chủ đề bàn tán.
  phau_thuat_tham_mỹ7.jpg
  Hình ảnh xinh đẹp của Hyeri sau khi ra mắt khiến cô nàng vướng nghi vấn phẫu thuật mắt. Dù nữ ca sĩ thường xuyên bị chê trách vì kém tài, lỗi ứng xử trước máy quay, thành viên Girl's Day vẫn là thần tượng nữ sở hữu lượng fan boy đông đảo.


Chia sẻ trang này

[X]