Cô gái 3 tháng giảm được 84% lượng mỡ thừa trong cơ thể

3 tháng giảm được 84% lượng mỡ thừa trong cơ thể

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 726 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phải ngồi hàng giờ đồng hồ trong văn phòng, ít thời gian vận động, tập luyện nên lớp mỡ bụng tích trữ lâu ngày trở thành vấn nạn chung mà nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt. Mới đây, một cô gái Trung Quốc đã được các trang tin Singapore “tung hô” với kỳ tích giảm 84% lượng mỡ trong cơ thể và đặc biệt là “thổi bay” lớp mỡ bụng chỉ trong vòng 3 tháng.


  co-gai-giam-can-trong-3-thang-1.jpg
  Hình ảnh cô gái trước khi thực hiện chế độ giảm béo​

  Trước khi bước vào quá trình giảm cân, cô gái Singapore này không đến nỗi quá béo, tuy nhiên cơ thể cô vẫn bị tích mỡ ở bụng, đùi, bắp tay… khiến cô không tự tin với vóc dáng, ngoại hình của mình. Hạ quyết tâm giảm béo, cô đã chăm chỉ luyện tập 3 buổi một tuần, mỗi lần 40 phút với các loại máy riêng, tập trung vào những nhóm cơ cần giảm.

  co-gai-giam-can-trong-3-thang-2.jpg
  Trong 3 tháng tập luyện, cô cũng tuân thủ chế đô ăn uống rất nghiêm ngặt. Vào bữa sáng và bữa trưa, cô ăn chủ yếu là ngũ cốc và thực phẩm giàu protein, hạn chế đạm và nói không với đồ ngọt cũng như những thức uống có đường.

  co-gai-giam-can-trong-3-thang-3.jpg

  Nỗ lực của cô gái Singapore này đã được đền đáp. Chỉ sau 3 tháng tập luyện và theo chế độ ăn uống, cô đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình. Lượng mỡ tồn trong cơ thể của cô giảm xuống chỉ còn 16% và đặc biệt, vòng eo trở nên vô cùng nhỏ gọn, với những múi cơ săn chắc.

  Chia sẻ thêm mọi người cùng tham khảo: Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Chia sẻ trang này

[X]