3 tiêu chí hàng đầu bạn nên cân nhắc trước khi triệt lông

3 tiêu chí cần xem xét trước khi triệt lông

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 1,660 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Vi ô lông luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Nhiều chị em có ý định đi triệt lông vĩnh viễn hoặc dùng các sản phẩm waxing, kem làm rụng lông để tự tin hơn, nhất là trong dịp hè này. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo 3 tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định triệt lông nhé.

  1. Thời gian tăng trưởng của lông
  Trên thực tế, hiện nay số lượng phụ nữ phải đối mặt với vấn nạn nhiều lông ngày càng nhiều. Theo thống kê, có đến 45% phụ nữ bị chứng nhiều lông khi bắt đầu dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường.

  slide.jpg
  Cần xem xét thời gian tăng trưởng của lông
  Đối với một số người, lông có thể mọc lại rất chậm, và rất mỏng. Bạn cũng sẽ mất ít thời gian để làm lại hơn, và các phương pháp đơn giản như kem rụng lông, waxing cũng có thể phù hợp, vì nó nhanh và chi phí thấp.
  Ngược lại, có những người lông mọc rất nhanh và dày. Nếu chỉ dùng cách cạo, kem rụng lông, waxing thì lông cũng mọc rất nhanh và bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

  Vì vậy, lúc này bạn nên cân nhắc việc đến thẩm mỹ viện để thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

  2. Khả năng chi phí của bạn
  Tất nhiên, chi phí triệt lông ở thẩm mỹ viện sẽ cao hơn so với chi phí bạn thực hiện các phương pháp khác. Nhưng điều quan trọng là hiệu quả mang lại cho bạn.
  Nếu như tình trạng lông của bạn mỏng, thưa, thời gian sinh trưởng của lông chậm thì bạn có thể chọn những phương pháp triệt lông ngắn hạn để thực hiện để tiết kiệm chi phí. Phương pháp triệt lông dài hạn (còn gọi là triệt lông vĩnh viễn) sẽ tốn một khoản chi phí lớn trước mắt nhưng có thể duy trì hiệu quả tới 4-10 năm, thì tính ra nó cũng không hề đắt.

  3. Khả năng chịu đau của bạn

  triet-long-1.jpg
  Waxing từng khiến bạn cảm thấy đau đớn
  Nếu như tình trạng lông của bạn không quá nhiều thì lựa chọn kem rụng lông sẽ là phù hợp
  Nếu bạn từng waxing và cảm thấy sợ hãi, thì tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ viện để triệt lông. Đa phần tại các thẩm mỹ viện, người ta sử dụng ánh sáng của laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

  Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn để tự tin và xinh đẹp hơn.
 2. minhtamnd

  minhtamnd Active Member

  • 208 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  Cạo lông khổ lắm,nhanh mọc lại mà lúc mọc lại nó đen và cứng lắm hic chắc cũng nên tìm cách đi triệt lông cho hiệu quả lâu dài thôi mặc áo ngắn tay lúc nào cũng e dè
 3. Linh tinh lắm

  Linh tinh lắm Active Member

  • 555 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn


  Trước mình đi wax lông chân, đau lắm. :'( Không biết có cách triệt lông nào ko đau ko các bạn nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]