4 con giáp được phúc lộc thọ tam chiếu

4 con giáp được phúc lộc thọ tam chiếu

Chia sẻ trang này

 1. hongdep1

  hongdep1 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,159 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Xem thêm tử vi

  Tuổi Sửu


  Đứng đầu danh sách này là những người tuổi Sửu. Với bản tính thật thà, chịu thương chịu khó, kiên trì nhẫn nại, vì vậy nhân duyên rất tốt, luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ.


  Vận quý nhân của tuổi Sửu tương đối vượng, luôn có người giúp đỡ đúng lúc khó khăn nhất. Phần lớn tuổi Sửu đều có sức khỏe cường tráng, cho nên tuổi thọ thường hơn người, đó chính là người được hưởng Phúc Lộc Thọ tam toàn.


  Người tuổi Sửu tuy vất vả một chút lúc tuổi trẻ nhưng từ trung vận trở đi, số mệnh người tuổi Sửu sẽ tốt hơn nhiều. Giàu sang phú quý, may mắn, tài vận sẽ luôn bên cạnh người tuổi Sửu.


  Tuổi Tỵ


  Người tuổi Tỵ thường không phải phiền não vì tiền, bởi số mệnh đã cho họ một cuộc đời đầy đủ sung túc, hễ hết tiền lại có. Cầm tinh Tỵ – loài rắn trong cánh rừng âm u – tạo thói quen thận trọng, cẩn thận và luôn biết cách nghi ngờ kẻ khác. Đặc biệt nếu bị những va vấp của cuộc đời đánh gục đi chăng nữa, họ sẽ đứng dậy rất nhanh chóng. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch sẽ có sự nghiệp phát triển, tiền tài vào như nước, cả cuộc đời chỉ thấy phúc mà không thấy họa.


  Những người này thường được người khác giúp đỡ, chính vì vậy không mấy khi gặp nạn mà không qua. Cuộc đời họ đa phần may mắn nhất về đường quý nhân.


  Tuổi Hợi


  Nhân tâm rất tốt, bản tính hiền lành, đơn giản, chính vì thế vận khí sẽ rất tốt. Họ thường được bạn bè yêu quý và giúp đỡ.


  Thông qua sự giúp đỡ quý giá của bạn bè, quý nhân dẫn đường chỉ lối, có thể đạt được địa vị trong xã hội, tài vận vô cùng lý tưởng, cả đời hưởng Phúc Lộc Thọ đủ đầy.


  Tuổi Dậu  Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu cũng có số mệnh tương đối tốt. Cả cuộc đời không phải lo lắng quá nhiều, khi có vấn đề sản sinh ắt sẽ có người xuất hiện giúp họ tháo gỡ mọi chuyện. Sinh ra với nhiều hi vọng mơ ước và lý tưởng cao đẹp, người cầm tinh Dậu thường có mong muốn tự lập nghiệp, nếu có thêm tài năng và may mắn hẳn sẽ xây được một cơ nghiệp đồ sộ hoành tráng. Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch sẽ có khuôn mặt sáng sủa, có rất nhiều người giúp đỡ tạo nên sự nghiệp và thành công đáng ngưỡng mộ.


  Người tuổi Dậu thường phát vào trung vận và hậu vận. Dù khi trẻ nhiều lận đận một chút nhưng đừng vội nản chí , chỉ cần cố gắng một chút là sẽ có ngày thành danh.

  Có thể bạn quan tâm 12 cung hoàng đạo
 2. duynguyenweddingdn

  duynguyenweddingdn New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Ông anh tuổi sửu mình cực giàu nha
 3. duynguyenweddingdn

  duynguyenweddingdn New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Tuổi dậu thì sao nhỉ, hic, hẩm hiu
 4. cogaithang5

  cogaithang5 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  có vẻ mình không có số hưởng rồi o_Oo_Oo_Oo_O

Chia sẻ trang này

[X]