4 kiểu trang điểm dự tiệc cuối năm

4 kiểu trang điểm dự tiệc cuối năm

Chia sẻ trang này

 1. hanatran

  hanatran Active Member

  • 261 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 868 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dịp lễ cuối năm, các nàng nên sử dụng các tông màu nóng và rực rỡ để tán mắt hay thoa môi, chúng giúp bạn nổi bật và thu hút hơn.

  1. Tông vàng ấn tượng

  [​IMG]
  Sử dụng sắc vàng chủ đạo trong trang điểm là lựa chọn khá táo bạo bởi nó sáng hơn màu da một chút nhưng lại không quá nổi bật. Tuy vậy, khi bạn kết hợp với trang phục cùng tông thì mọi chuyện khác hẳn, nó hỗ trợ nhau, cùng làm gương mặt và váy áo nổi bật.
  Nếu đã tán phấn mắt, kẻ chân mày màu vàng thì má và môi nên tối giản hết mức màu sắc. Dùng màu da hoặc nude sẽ là lựa chọn an toàn. Một số người có thể thử phấn và son màu vàng đồng. Tạo khối bằng phấn đậm hơn màu da một tông nhưng không quá lệch màu so với phấn má.

  2. Hồng trẻ trung
  [​IMG]
  Màu hồng khi sử dụng không khéo sẽ khiến gương mặt các nàng già nua và kém sang trọng. Tuy vậy, tông hồng nhạt, hồng phai hay màu cánh sen nếu tán nhẹ nhàng sẽ tăng thêm nét trẻ trung và tươi tắn.
  Với các buổi tiệc cuối năm, bạn không nên lựa chọn phấn có màu quá nhạt bởi nó sẽ khiến bạn mờ nhạt so với những người khác. Kẻ mắt và thoa son bằng màu hồng đậm, phớt má bằng son cùng tông sẽ là cách trang điểm ấn tượng. Bạn nên chọn trang phục có màu trầm để hài hòa với cách trang điểm này.

  3. Màu đỏ quyến rũ
  slide.jpg

  Là màu sắc cổ điển và luôn có trong danh sách lựa chọn ở các bữa tiệc, đỏ đậm khiến làn da sáng bừng và gương mặt sang trọng. Nếu đã đánh tông đỏ cho đôi môi, hãy tiết chế màu sắc ở mắt hay gò má. Đánh mắt mèo màu đen đậm sẽ hài hòa với son môi.
  Bạn hãy chọn cho mình một trang phục phù hợp nhất với tông trang điểm như đỏ đun hoặc đỏ tía hay các màu đơn sắc.
  4. Môi tím sắc lạnh
  [​IMG]
  Màu tím được dự đoán sẽ là màu sắc của năm 2014, tuy vậy, bạn vẫn có thể thử trong dịp năm mới này. Đôi môi màu tím thẫm, đánh kiểu ombre (chuyển đổi màu sắc từ đậm sang nhạt) sẽ làm tăng nét cá tính cho các nàng. Hãy đánh mắt khói hoặc viền mắt mèo để tạo ấn tượng.

Chia sẻ trang này

[X]