4 loại quả thần dược trong việc tẩy lông nách hiệu quả

4 loại quả thần dược trong việc tẩy lông nách hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. oanhchery90

  oanhchery90 New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,533 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chị em chắc ai cũng muốn có cách tẩy lông nách vừa đơn giản vừa hiệu quả. sau đây là một số cách như vậy cho chị em áp dụng.
  Xem thêm: wax lông chân
  Sáp ong

  Sáp ong có độ nóng vừa đủ sẽ giúp việc tẩy lông đem lại hiệu quả cao. cho nên, bạn cần kiểm soát được nhiệt độ của dung dịch sáp ong sao cho ăn nhập. Nếu dung dịch sáp ong quá nóng, có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội, chúng sẽ chẳng thể bám dính vào lông, từ đó waxing đau và kém hiệu quả hơn.

  Bột nghệ
  [​IMG]
  Bạn lấy 3 thìa bột nghệ, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa nước ép dưa chuột trộn lẫn với nhau. Trộn đều để tạo thành hổ lốn bột nhão, thoa đều lên vùng da dưới nách, để khoảng 20 – 25 phút, rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện thoa hẩu lốn này từ 2 – 3 lần/1 tuần, bền chí sau khoảng 3 tháng, bạn sẽ thấy kết quả thực bất ngờ.

  Chanh tươi

  Chanh tươi thái lát rồi chà xát lên vùng da nách. Chanh có tác dụng khử mùi và khử mồ hôi hiệu quả cho vùng da này. Ngoài ra, chanh còn có tác dụng “tống khứ” các tế bào chết trên da. Bạn có thể thực hành phương pháp này mỗi lần tắm, nhưng lưu ý không dùng khi vùng da bị trầy xước nhé!
  Xem thêm: viêm lông chân  Bạn nghiền nhuyễn quả bơ, bôi 1 lớp bơ lên vùng lông ở dưới nách, sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, cuối cùng bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Sau khi vùng da dưới cánh của bạn không còn dấu hiệu “rậm rạp” , bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da. Phương pháp này tuy phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài.
 2. lantrang551

  lantrang551 Member

  • 131 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  tẩy lông nách bằng quả liệu có hiệu quả

Chia sẻ trang này

[X]