4 lưu ý khi lấy chồng bằng tuổi

4 lưu ý khi lấy chồng bằng tuổi

Chia sẻ trang này

 1. Chuột Xinh

  Chuột Xinh Member

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  • 1,687 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Người xưa có câu: “Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn” hẳn là lấy chồng bằng tuổi sẽ có nhiều thoải mái và hạnh phúc hơn bởi yêu người bằng tuổi là sẽ lãng mạn, và có nhiều điều thú vị hơn. Có chắc vậy không? Vì vậy nếu cô nàng nào yêu chàng bằng tuổi thì hãy cùng lưu ý một số vấn đề sau nhé!

  1. Độ chín chắn

  Thường khi bằng tuổi, phụ nữ sẽ có những suy nghĩ thấu đáo hơn nam giới. Nhiều người sợ rằng, khi gả con gái cho một anh chàng bằng tuổi, con mình sẽ gặp phải anh chàng chưa thực sự trưởng thành từ đó sẽ có những va chạm nho nhỏ trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó, những anh chàng bằng tuổi vẫn chưa suy nghĩ được thấu đáo về hạnh phúc gia đình. Đôi khi những anh chàng này vẫn còn ham chơi, thích tụ tập bạn bè và cố hữu với những sở thích trẻ con của bản thân.


  4-luu-y-khi-lay-chong-bang-tuoi-3.jpg
  Những anh chàng bằng tuổi vẫn chưa suy nghĩ được thấu đáo về hạnh phúc gia đình, ham chơi, thích tụ tập, và có những sở thích trẻ con của bản thân.
  2. Gia đình phản đối

  Một ngày đẹp trời bạn thông báo với bố mẹ rằng bạn sẽ kết hôn với một anh chàng bằng tuổi, hẳn bố mẹ bạn sẽ ra sức ngăn cản với lý do “nó trẻ con lắm con à”, “mẹ nghĩ là không hợp nhau”.

  3. Hình thức

  Theo năm tháng người đàn ông vẫn giữ được nét thanh xuân, trẻ đẹp hơn nữ giới. Nhiều chị em lo sợ, chẳng mấy chốc mình sẽ già hơn ông xã. Nhiều người chia sẻ, họ không muốn khi đi cạnh ông xã họ sẽ bị hiểu nhầm là “chị” hay là “cô” của chàng.

  4-luu-y-khi-lay-chong-bang-tuoi-1.jpg
  Theo năm tháng người đàn ông vẫn giữ được nét thanh xuân, trẻ đẹp hơn nữ giới. Nhiều chị em lo sợ, chẳng mấy chốc mình sẽ già hơn ông xã.
  4. Kinh nghiệm sống

  Kinh nghiệm sống của mỗi người được đúc rút từ những vấp ngã, va chạm trong cuộc sống. Tuy nhiên, với những chàng bằng tuổi bạn, kinh nghiệm sống của anh chàng cũng chưa nhiều, vì thế đôi khi chàng khó trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn.

  Tuy thế bạn đừng lo lắng nhé! Bởi tình yêu là điều kỳ diệu và trong cuộc sống cũng có những bất ngờ mà bạn không thể đoán định được. Biết đâu, bạn sẽ yêu nửa kia bởi tính trẻ con hài hước và cảm thấy không thể sống người ấy dù chỉ một giây?


  Moon Moon and Mẹ Gia Bảo like this.


 2. tombach

  tombach Member

  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  chuẩn quá , chồng mình cũng bằng tuổi nè, may quá nhìn mình trẻ hơn chồng khá nhiều
 3. Moon Moon

  Moon Moon Member

  • 94 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  mình cũng đang yêu anh chàng bằng tuổi. hiện tại chúng mình vẫn ổn nhưng mình vẫn thấy có gì đó không ổn

Chia sẻ trang này

[X]