4 phương pháp tự nhiên cho hàm răng trắng sáng

4 phương pháp tự nhiên cho hàm răng trắng sáng

Chia sẻ trang này

 1. truminspiron

  truminspiron Member

  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 818 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vì mong muốn có được nụ cười tỏa sáng một cách nhanh chóng mà không ít người đã nhờ đến sự can thiệp của các hóa chất tẩy cực mạnh có thể gây hại đến răng. Hàm lượng lớn các chất hóa học sẽ dẫn đến các bệnh đau răng hay viêm nướu. Do đó, để có được hàm răng trắng sáng một cách an toàn, bạn cần học cách sử dụng những phương pháp làm trắng răng tự nhiên để tẩy đi những vết ố trên răng do thức ăn gây ra.

  Dầu olive

  [​IMG]

  Sử dụng dầu olive là phương pháp an toàn nhất để làm trắng răng. Loại dầu thực vật tự nhiên này sẽ có tác dụng loại bỏ những vết ố vàng và chất cặn bám trên bề mặt răng. Dùng miếng vải sạch, cho vào dầu olive và sau đó cọ xát lên răng, đây là phương pháp tẩy trắng nhẹ nhàng và vô hại đối với răng.

  Vỏ cam

  [​IMG]

  Hoàn toàn không cần đến các biện pháp tẩy răng đắt tiền để có được hàm răng tỏa sáng. Các loại trái cây có múi rất tốt trong việc chăm sóc làn da cũng như răng miệng. Do đó, đừng quên tận dụng loại nguyên liệu tự nhiên này để có được một hàm răng trắng đẹp bằng cách dùng vỏ cam cọ xát lên bề mặt răng, sau đó súc miệng lại bằng nước.

  Lá nguyệt quế khô

  Chuẩn bị một hỗn hợp gồm hai muỗng bột lá nguyệt quế và 2 muỗng bột vỏ cam. Dùng hỗn hợp này để chải răng trong khoảng từ 4 đến 5 phút và súc miệng lại bằng nước lạnh.

  [​IMG]

  Giấm trắng

  Tương tự với giấm táo, bạn cũng có thể sử dụng giấm trắng để loại bỏ các mảng bám trên răng. Giấm có tác dụng tẩy trắng rất mạnh, bạn sẽ thấy được kết quả mỹ mãn sau vài lần chải răng bằng giấm.

  Nguồn : EliteDental.com.vn

Chia sẻ trang này

[X]