4 việc tưởng chừng đơn giản này được Khoa Học chứng minh sẽ giảm đến 90% nguy cơ mắc bệnh UNG THƯ

4 việc tưởng chừng đơn giản này được Khoa Học chứng minh sẽ giảm đến 90% nguy cơ mắc bệnh UNG THƯ

Chia sẻ trang này

  1. Hoàng Hiệp

    Hoàng Hiệp New Member

    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn


    • 2,832 Lượt xem

    • 2 Lượt trả lời

    1.Tăng cường ăn thịt gà, cá

    Thịt bò và thịt lợn là một trong những thực phẩm phổ biến nhưng lạm dụng chúng có thể làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nghiên cứu khoa học từng chỉ ra nếu ăn quá nhiều thịt đỏ, bạn có thể bị tăng 16% nguy cơ ung thư phổi và 22% nguy cơ ung thư vú

    Do đó, tiến sĩ Chân khuyến nghị người dân nên ăn cá và thịt gà 2-3 lần/tuần. Bên cạnh đó, bạn không nên ăn những món cá muối, xúc xích hoặc những thực phẩm đã chế biến sẵn bởi chúng có thể chứa những hóa chất có khả năng gây ung thư.


    [​IMG]




    2.Uống trà xanh mỗi ngày

    Trà xanh là một trong những loại thức uống rất tốt cho cơ thể và còn có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư. Theo một khảo sát gần đây, nếu uống trà hàng ngày bạn có thể giảm nguy cơ ung thư tới 40%.

    Ngoài ra, kết quả của nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng uống trà đều đặn mỗi ngày rất hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh ung thư phổi, gan và vòm họng. Những loại trà khác nhau cũng có tác dụng khác nhau.




    [​IMG]



    3. Ăn sữa chua

    Vi khuẩn đường ruột hay vi sinh vật liên kết với mọi thứ, từ tâm trạng cho đến béo phì và ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh nó có liên quan đến giảm khả năng mắc bệnh ung thư.




    [​IMG]




    4. Dùng kem đánh răng 100% thảo dược thiên nhiên

    ‘’Hiện nay phần lớn người tiêu dùng tại Việt Nam đang sử dụng các hãng kem quen thuộc như colgate, PS,... mà không biết răng phần lớn các kem này có chứa Triclosan - một hóa chất giết người. Sau gần 2 thập kỷ, hiện nay Triclosan vẫn đang được sử dụng như một thành phần hoạt chất trong kem đánh răng Colgate Total. Trước đây, Triclosan được đăng ký như là một loại thuốc trừ sâu và nó có liên quan đến ung thư, phá vỡ hormone tuyến giáp và tăng tỉ lệ mắc ung thư cuống họng ‘’ Theo VTC 14 đưa tin ngày 15/9/2017

    Đó cũng là một trong các lí do Việt Nam đứng đầu danh sách các nước có sô người mắc bệnh ung thư. Chính vì thế việc lựa chọn kem đánh răng từ thiên nhiên là cực kì quan trọng.

    Các nước như Anh , Pháp , Mỹ, Hàn , Canada đã bảo vệ sức khỏe răng miệng tuyệt đối nhờ các sản phẩm không hóa chất và phải kể đến sản phẩm kem đánh răng được tiêu thụ nhiều nhất ở các nước này là AP24- không những trẻ em trên 2 tuổi cũng sử dụng được mà nó còn không gây ê buốt và đánh bật ố vàng răng cực kì hiểu quả ! giá ở Việt Nam có cao hơn các sản phẩm thông thường nhưng đổi lại sức khỏe của cả gia đình bạn thì bạn nên cân nhắc sản phẩm cực kì chất lượng này tại đây .




    [​IMG]


    [​IMG]




  2. nhuloan96

    nhuloan96 New Member

    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn


    6 loại nước ép giúp chống ung thư có sẵn trong nhà bếp của bạn

    Hãy cùng nangniutungsusong.com tìm hiểu những loại nước ép có sẵn trong nhà bếp của bạn có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả nhé.

    Củ dền
    [​IMG]
    Betalain là chất tạo nên màu đỏ cho củ dền, chúng có ở thân, lá, củ, hoa của cây dền. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng chống viêm, diệt nấm và giải độc cơ thể. Nước ép củ dền có tác dụng ngăn ngừa và loại bỏ những tế bào ung thư, làm ức chế các hợp chất gây ra các bệnh ung thư đại tràng, ung thư dạ dày rất hiệu quả.

    Bông cải xanh
    Bông cải xanh chứa indole-3-carbinol, một chất chống oxy hóa làm phân rã estrogen và thúc đẩy miễn dịch chống lại ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng. Ngoài ra, trong bông cải xanh còn có chất sulforaphane giúp bảo vệ và chống lại những tổn thương do hóa chất độc hại gây ra cho cơ thể, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư.

    Cà rốt
    Uống nước ép cà rốt có thể giúp giảm nguy cơ ung thư phổi, ung thư vú cũng như ung thư ruột kết nhờ các hợp chất falcarinol. Beta-carotene có trong cà rốt cũng có thể ngăn ngừa ung thư da bằng cách tự gắn nó với các gốc tự do trong cơ thể để bảo vệ chúng khỏi sự tăng trưởng tế bào ác tính.

    Rau diếp
    Rau diếp giàu chlorophyll là chất giúp chống lại ung thư. Trong rau diếp còn chứa nhiều lưu huỳnh, clo, silic và B complex giúp mọc tóc và duy trì làn da khỏe mạnh.

    Cà chua
    [​IMG]

    Cà chua là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C và các chất natri, phốt pho, canxi, kali, magie và lưu huỳnh. Trong quả cà chua có chứa hàm lượng chất xơ cao và các chất chống oxy hóa như chất lycopene có khả năng tiêu trừ các phân tử tự do, giúp bảo vệ những tế bào trong cơ thể khỏi những phân tử độc hại, góp phần ngăn chặn quá trình biến đổi một số chất độc hại có khả năng gây ra ung thư.

    Nho
    Theo các nghiên cứu, nước ép nho giúp giảm đáng kể các tổn thương do ung thư đại tràng gây ra. Nước ép nho chứa limonene, một loại hóa chất thực vật giúp phân rã các chất gây ung thư, nhờ đó ngăn ngừa ung thư. Đồng thời trong nước ép nho còn chứa monoterpene, một chất giúp đào thải các nhân tố gây ung thư ra khỏi cơ thể.




  3. Thanh Thanhhn

    Thanh Thanhhn New Member

    • 24 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn


    cho mình hỏi tầm soát ung thư đâu tốt ạ





Chia sẻ trang này

[X]