5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La

5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sơn La

Chia sẻ trang này

 1. hungmike

  hungmike New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,520 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sơn La là một trong những địa danh có nhiều cảnh sắc thiên nhiên trời ban nhất. Mùa này, cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sơn La. Những đồi chè bát ngát, những vườn hoa cải trắng, dã quỳ vàng Mộc Châu là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.  1. Đồi chè Mộc Châu, Sơn La

  Đến với Sơn La không thể không đến Mộc Châu. Nơi đây được coi như “Đà Lạt” giữa lòng miền Bắc. Bởi Mộc Châu quanh năm xanh ngát đồi chè, đủ sắc màu hoa cải trắng, hoa dã quỳ, vườn hoa mận... đã cho ra đời biết bao bức ảnh tuyệt đẹp.

  Những đồi chè xanh mướt mát, vòng vèo ôm cả mảnh đất cao nguyên đã trở thành một biểu tượng của Mộc Châu từ nhiều năm qua, trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các tay máy, dân du lịch và các cặp đôi. Đồi chè cũng là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng nhờ những view rộng, đẹp và nhiều cảnh đẹp bắt mắt.

  2. Mùa hoa Mộc Châu

  Vẫn là Mộc Châu, nhưng không chỉ có những đồi chè xanh mướt mát mà đến đây cô dâu chú rể có thể thoải mái tạo dáng, chọn cảnh trước rừng hoa dã quỳ, hoa cải hay mùa hoa mận. Khi cuối thu chớm đông cô dâu chú rể sẽ phải choáng ngợp trước “rừng” hoa cải trắng, hay mướt mát với “dải yếm vàng” của hoa dã quỳ, những chồi non xanh của rừng hoa mận.

  3. Núi Pha Luông

  Núi Pha Luông nằm cách Mộc Châu khoảng 70 km, nằm tại xã Tân Xuân, Chiềng Xuân, thuộc phía đông huyện Mộc Châu, Sơn La. Núi Pha Luông không quá cao nhưng lại sở hữu những cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, đó là đỉnh núi sừng sững, những ngôi nhà vách gỗ, mái lợp tranh và hoa cỏ ẩn hiện trong sương mù.

  Đỉnh Pha Luông có một khu đất bằng phẳng rộng gần 10ha rất thích hợp cho các hoạt động, cô dâu chú rể có thể tận dụng nơi đây làm nơi chụp ảnh cưới.

  4. Thác Dải Yếm

  Thác nước Bản Vặt, một địa danh gắn liền với lịch sử cư trú rừ rất xa xưa của tộc người Thái ở vùng đất Mường Sang xưa, Mộc Châu ngày nay.

  Có thể nói đây là một cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng cho chủ nhân vùng đất này. Ngoài tên gọi dân dã trên, thác nước này còn có tên gọi khác như thác Nàng, thác Dải Yếm, nhằm ví vẻ đẹp của thác nước như xuân sắc của người con gái tuổi trăng tròn.

  Cô dâu chú rể có thể đến thác Dải Yếm chụp những bức ảnh tuyệt đẹp dưới cảnh sắc thiên nhiên trời ban. Khó có nơi đâu lại có quang cảnh thiên nhiên tươi mát, khí hậu trong lành như nơi đây. Vì vậy, có thể nói thác Dải Yếm là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.

  5. Động Sơn Mộc Hương

  Sơn Mộc Hương hay còn gọi là Hang dơi Mộc Châu - cái tên đã trở nên quen thuộc từ lâu với nhiều du khách khi đến thăm Mộc Châu, Sơn La. Đó là một tác phẩm nghệ thuật, một danh thắng quốc gia mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất cao nguyên Mộc Châu.

Chia sẻ trang này

[X]