5 gợi ý cho cô dâu tóc ngắn

5 gợi ý cho cô dâu tóc ngắn

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 870 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) - Hãy cùng DDTM nghía qua nhưng gợi ý nên thử cho những cô dâu tóc ngắn trở nên thêm xinh đẹp quyến rũ trong ngày trọng đại của mình nhé!

  1. Tóc tết
  [​IMG]

  Bạn có thể tạo thêm chút nhấn nhá cho mái tóc của mình bằng một dải tóc tết điệu đà. Phong cách tóc này giúp bạn có vẻ đẹp dịu dàng, đầy nữ tính, thích hợp với những bộ váy cưới và khăn cài đầu chất liệu voan mềm rủ.

  2. Tóc ngắn mái bằng

  [​IMG]

  Kiểu tóc tưởng đơn giản mà lại đậm chất thời trang, trendy sẽ giúp bạn thêm nổi bật và cá tính. Vẻ năng động, hiện đại của kiểu tóc này khi kết hợp cùng những bộ váy cưới kiêu sa, dịu dàng sẽ tạo nên sự tương phản đầy thu hút.

  3. Tóc uốn xoăn gợn sóng

  [​IMG]

  Một kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ cổ điển, thanh lịch và đài các. Phần đuôi tóc bồng bềnh sẽ tôn thêm nét gợi cảm của bờ vai trần, do đó kiểu tóc này rất phù hợp với những chiếc váy quây khoe vai gợi cảm.

  4. Tóc đánh rối phóng khoáng
  [​IMG]

  Đây là kiểu tóc táo bạo và khá kén gương mặt. Phong cách tóc đánh rối này mang đến cho bạn vẻ đẹp phóng khoáng và quyến rũ nồng nhiệt. Thích hợp diện cùng những chiếc váy cưới phong cách và táo bạo.

  5. Tóc pixie
  [​IMG]

  Kiểu tóc nam tính và mạnh mẽ này phù hợp với những chiếc váy cưới ngắn. Cô dâu sẽ trở nên rất nổi bật trong một diện mạo đày lạ lẫm và thu hút.

  Minh Ngọc
  (Nguồn: sheknows.com)

Chia sẻ trang này

[X]