5 kiểu làm đẹp không đau của phụ nữ Nhật

5 kiểu làm đẹp không đau của phụ nữ Nhật

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 752 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phụ nữ Nhật luôn biết cách làm đẹp cho bản thân mình bằng những phương pháp đơn giản, tự nhiên, thay vì những phương pháp dao kéo nhiều đau đớn.


  Việc đầu tiên mà các cô gái Nhật Bản phải làm khi muốn tân trang nhan sắc là đến các tiệm spa tẩy da chết. Tuy nhiên, họ không làm việc đó theo cách thông thường, mà sử dụng một giống cá đặc biệt, có sở thích ăn tế bào chết trên cơ thể người.

  5-kieu-lam-dep-khong-dau-cua-phu-nu-nhat-1.jpg

  Các cô gái chỉ cần nhúng chân xuống bể nước. Vài giây sau, hàng trăm con cá nhỏ sẽ xuất hiện và rỉa sạch những tế bào chết trên cơ thể. Kiểu làm đẹp này giúp các khách hàng ra về với đôi chân mịn màng và trắng sáng hơn bình thường.

  5-kieu-lam-dep-khong-dau-cua-phu-nu-nhat-2.jpg

  Người Nhật có thói quen trình bày đồ ăn trên những chiếc bát, đĩa nhỏ, nhằm tạo ảo giác về số lượng. Bất chấp sự xâm lấn của các loại thức ăn nhanh có nguồn gốc từ phương Tây, các cô gái trẻ Nhật Bản vẫn trung thành với chế độ ăn uống truyền thống, ít calo, với thành phần chủ đạo là Dashi. Đây là một loại nước dùng nấu từ rong biển và cá ngừ khô bào mỏng. Nó là thành phần chủ đạo trong rất nhiều món ăn truyền thống của người Nhật, giúp món ăn có vị ngon mà không chứa quá nhiều calo.

  5-kieu-lam-dep-khong-dau-cua-phu-nu-nhat-3.jpg

  Để thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ việc đốt cháy calo, phụ nữ Nhật Bản có thói quen ngâm mình trong bồn nước nóng mỗi đêm. Họ làm việc này quanh năm, không kể đông hay hè. "Cuối tuần nào tôi cũng dành 3 tiếng ngâm mình trong bồn nước nóng và đọc tạp chí", Naomi Moriyama, một MC nổi tiếng của Nhật Bản, nói.
  5-kieu-lam-dep-khong-dau-cua-phu-nu-nhat-4.jpg
  Các cô gái thường làm nhỏ gương mặt hoặc "bơm" môi bằng cách sử dụng những loại mặt nạ được bán rộng rãi trong các nhà thuốc. Số khác lại tìm đến các bác sĩ massage với kỹ thuật đặc biệt, giúp cơ thể thon gọn mà không phải trải qua đau đớn.

  5-kieu-lam-dep-khong-dau-cua-phu-nu-nhat-5.jpg
  Vài năm gần đây, các cô gái cũng chạy theo xu hướng cấy thêm mi mắt để sở hữu những ánh nhìn long lanh, quyến rũ. Giá thành cho mỗi lần nối mi ở Nhật Bản vào khoảng 100 USD. Tuy đắt như vậy nhưng kiểu làm đẹp này vẫn rất được lòng phụ nữ Nhật.

Chia sẻ trang này

[X]