5 mẫu đàn ông cần tránh xa nhưng chị em vẫn tim đập chân run

5 mẫu đàn ông cần tránh xa nhưng chị em vẫn tim đập chân run

Chia sẻ trang này

 1. lequyennd

  lequyennd New Member

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,936 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Chắc chắn bạn từng ít nhất một lần được bố mẹ, bạn bè... khuyên tránh xa những mẫu đàn ông này. Nhưng có một sự thật là khi tiếp xúc trái tim bạn vẫn rung rung.  1. Gã trai bất kham  Đó là mẫu đàn ông có lối sống hoang dã, bản năng, sẵn sàng phá vỡ mọi rào cản, quy ước, thói quen để sống theo cá tính của riêng mình. Họ gọi đối tượng này là những con ngựa bất kham không thể thuần hóa.

  Những gã ham chơi, say mê nhiều thói xấu như cờ bạc, rượu chè, đam mê xăm hình... đều được liệt kê vào mẫu "bad boy" này. Khi gặp họ, những người thân thiết của bạn đã ngay lập tức cảnh báo không nên "dây dưa", bởi anh ta không đáng tin, anh ta nhiều tật xấu, anh ta trông "hổ báo" quá... Bạn cũng biết đó là đối tượng mình cần phải "chừa" ra. Tuy nhiên, mọi chuyện lại hoàn toàn khác khi gặp mặt.

  Ở những gã trai đó chính sự bất kham, ngông nghênh, coi trời bằng vung, bụi bặm... lại tạo nên sức hút mà phái yếu khó lòng cưỡng lại được.

  2. Chàng trai cố gắng thay đổi bạn  5-mau-dan-ong-can-tranh-xa-1.jpg
  Đừng cố gắng để thay đổi vì chàng

  Chàng sẽ bắt đầu bằng sự quan tâm rất tinh tế dành cho bạn, đưa ra một vài ý kiến nhỏ về cách bạn nên thử một điều gì đó mới, nên thay đổi cái này, cái kia..., thường tập trung nhận xét về các hành vi của bạn.

  Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm, vì chàng tâm lý. Dần dần, khi bạn bắt đầu lăn tăn về cách chàng đối xử với bạn thì bạn đã trót ngã lòng rồi. Và khi ấy, bạn thường ngụy biện bằng cách "Chỉ là anh ấy quá quan tâm mà thôi".

  Những người lớn tuổi thường khuyên bạn không nên yêu một chàng trai cố gắng thay đổi mình, bởi như thế sẽ đánh mất bản thân. Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ cố thay đổi bạn. Dẫu vậy, không ít cô nàng vẫn xiêu lòng trước đối tượng này đấy.

  3. Chàng trai đối lập hoàn toàn với bạn  Từ tính cách, gia cảnh, điều kiện vật chất, lối sống... mẫu đàn ông này gần như đối lập hoàn toàn với con người bạn. Ai cũng khuyên bạn không nên yêu một chàng trai quá khác biệt so với mình, song thực tế, đó lại là một trong những đối tượng dễ hấp dẫn phụ nữ nhất.

  Sự đối lập thôi thúc sự tò mò và khao khát khám phá cái mới của phái đẹp. Khi sự đối lập đó chủ yếu về mặt vật chất mà con gái là đối tượng nghèo thì họ càng dễ bị "lóa mắt" trước những người đàn ông giàu có, hào hoa.

  4. Dân chơi  5-mau-dan-ong-can-tranh-xa-2.jpg
  Đừng tiếc nuối những gã đàn ông sành sỏi

  Để hình dung về mẫu đàn ông này, bạn chỉ cần lấy chàng Christian Grey trong "50 sắc giới" ra làm dẫn chứng. Đó là những gã đã lên giường với không biết bao nhiêu phụ nữ, sành sỏi chuyện gối chăn, kĩ năng tán gái siêu hạng và không bao giờ có ý định dừng lại trong cuộc chơi tình ái...

  Yêu đối tượng này, bạn biết mình sẽ nhanh chóng bị "đá" không thương tiếc hoặc may mắn nhất là bị phớt lờ như một người dưng dù đã lên giường với nhau vài lần...

  Tuy nhiên những gã trai "đểu" chính hiệu này lại thường là những người rất sành sỏi tâm lý phụ nữ nên họ dễ dàng làm đối phương xiêu lòng mà không cần quá nhiều chiêu trò. Đó là lý do vì sao con gái luôn tự dặn lòng phải né tránh những gã dân chơi nhưng vẫn dễ sa vào lưới tình với họ.

  5. Chàng trai chẳng bao giờ để mắt đến bạn  Có một sự thật rất lạ lùng với phái nữ là càng những chàng trai lạnh lùng càng có sức hút, càng gần những anh chàng cố tỏ ra kiêu kì, không để mắt tới mình, các cô gái càng để mắt tới. Đặc biệt, nếu bạn đã sẵn có tình ý với chàng nhưng chàng càng xa lánh và chỉ quan tâm tới đối tượng khác, khi ấy trong lòng bạn không chỉ có tình yêu, sự ngưỡng mộ, khao khát chinh phục mà còn có cả một chút ghen tuông. Bạn mong muốn chiếm được trái tim chàng bằng mọi giá.

  Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý vẫn khuyên không nên theo đuổi một hình bóng không thuộc về mình. Thay vào đó, hãy mở lòng và tìm hiểu những đối tượng nhìn về phía bạn.

  icon-new.gif Đàn ông tuổi nào ''chiều người yêu'' vô điều kiện
  icon-new.gif Lý giải lời nguyền phụ nữ gò má cao dính họa
 2. Hee Mi

  Hee Mi Active Member

  • 177 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn


  like mạnh quả thật gặp họ em tim vẫn đạp mạh
 3. haianh772

  haianh772 Member

  • 210 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  hjhj e cũng đã từng
 4. yeukhuonmat

  yeukhuonmat Active Member

  • 223 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn


  thíc nhất dân chơi
 5. lanminh6655

  lanminh6655 Member

  • 192 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn


  ồ. dân chơi và những anh chàng cool ngầu có sức cuốn hút kì lạ ấy, Kể cả khi họ là những play boy :D :D
 6. vedepthammy

  vedepthammy Active Member

  • 210 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  e thì chỉ thích những anh body đẹp thôi. ahihi

Chia sẻ trang này

[X]