5 mẫu đàn ông phụ nữ không nên yêu và lấy làm chồng

5 mẫu đàn ông phụ nữ không nên yêu và lấy làm chồng

Chia sẻ trang này

 1. hongdep1

  hongdep1 New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,058 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Anh chàng đối xử với mẹ như nữ hoàng nhưng coi bạn như người bình thường


  "Dù không phải người xấu, cũng chẳng phải trai hư, trái lại những anh chàng này thường rất ngoan ngoãn, biết điều. Nhưng có lẽ vì ngoan quá nên anh ta chỉ nghe lời mẹ mình và coi mẹ là nhất. Còn tất cả những người phụ nữ khác chỉ xếp hàng sau.


  Yêu phải anh chàng coi mẹ là nhất, bạn sẽ ấm ức vì ngay cả chuyện riêng tư, anh ta cũng nghe lời mẹ hoặc để mẹ can thiệp vào. Chẳng hạn khi bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản ở nhà hàng mà mẹ chàng nhất quyết phải tổ chức linh đình tại nhà, bạn nghĩ chàng sẽ quyết định thế nào? Chắc chắn anh ta sẽ đứng về phía mẹ mình.


  Chàng trai không coi trọng gia đình bạn


  Không ai hoàn hảo cả, bạn biết điều này đúng không? Tuy nhiên nếu anh chàng của bạn không chịu hiểu và chỉ muốn tách bạn ra khỏi chính gia đình mình thì hơi có vấn đề rồi. Từ chối tham gia những sự kiện có mặt họ, nói chuyện với họ một cách thô lỗ. Nếu gặp một trong những trường hợp đó thì bạn nên cho anh ta ra khỏi tầm mắt ngay đi thôi. Không ai có quyền coi thường bạn cũng như gia đình bạn. Anh ta muốn yêu được bạn thì phải tôn trọng gia đình bạn. Nếu ngay một điều tối thiểu như thế anh ta không hiểu, liệu việc tiếp tục còn cần thiết?


  Ghen tuông quá đà


  Một chút ghen tuông giúp cho tình yêu bền chặt và thi vị hơn. Nhưng cũng giống như muối, bạn không thể cho nó quá nhiều vào một món ăn. Khi tiếp xúc với một người đàn ông luôn kiểm soát người yêu trước những mối quan hệ với bạn bè và thế giới bên ngoài thì tốt nhất bạn nên chia tay.

  Có thể bạn quan tâm xem bói tình duyên

  Độc đoán


  Ai cũng có ước mơ và lý tưởng riêng, vì thế đừng dại dột trói buộc cuộc sống của mình vào mẫu đàn ông luôn ra những chỉ thị và lập trình trước cách sống của bạn.


  Người đàn ông không giới thiệu bạn cho bất cứ ai


  Nếu bạn đã hẹn hò với chàng trong một thời gian đủ dài để hai người tin tưởng nhau, bạn cũng từng ngỏ lời muốn gặp mặt bạn bè, người thân của anh ta mà chàng hết lần này đến lần khác từ chối thì hẳn là anh ta đang có vấn đề. Ngay cả khi hai người vẫn yêu nhau, vẫn hẹn hò nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra thì chắc chắn tình yêu của bạn chẳng có tương lai đâu.


  Việc bạn trai đưa người yêu đi gặp gỡ bạn bè, gia đình vừa thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau, vừa là kênh thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về người mình đang yêu.
 2. hoatrang8901

  hoatrang8901 Active Member

  • 230 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  ừ chuẩn đấy. những người như thế này ko thể sống cả đời đc
 3. lanminh6655

  lanminh6655 Member

  • 192 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn


  người đàn ông k yêu thương gia đình vợ và vợ thì chả thể che chở cho mình cả đời đc
 4. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 210 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Người như vậy không đáng để gửi gắm bản thân vào đó tí nào cả

Chia sẻ trang này

[X]