5 màu mắt xu hướng của tháng 10

5 màu mắt xu hướng của tháng 10

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 883 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) - Mùa thu đã đến, những sắc màu nóng bỏng và đường kẻ mắt táo bạo phóng khoáng dường như không còn phù hợp cho phong cách trang điểm cho mùa mới nữa. Hãy cùng DDTM điểm qua 5 màu mắt trendy nhất, giúp bạn tỏa sáng và thời thượng nhất trong tiết thu năm nay nhé!
  [​IMG]

  1. Những sắc màu "cầu vồng trầm lặng"
  Đó là những sắc màu của cầu vồng: xanh lá, xanh biển, tím...nhưng ở sắc độ nhẹ nhàng hơn. Xu hướng dùng những màu sắc rực rỡ tươi sáng apply trên mí mắt trên đã chính thức được ra mắt từ mùa xuân 2011. Đến năm nay, xu hướng này vẫn dường như chưa hết hot. Tuy vậy, vẫn có một vài biến tấu nho nhỏ để phù hợp với tiết trời của mùa thu. Thay vì màu xanh da trời sáng, hãy thử màu baby-blue hoặc màu xanh da trời pha xám, thay vì màu tím rực rỡ, hãy thử màu tím nhạt lavender. Những sắc màu dịu dàng, tinh tế này sẽ mang đến cho bạn vẻ nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn không kém phần cuốn hút.

  2. Lấp lánh và bắt sáng
  Phấn nhũ lấp lánh và bắt sáng sẽ giúp mang lại sức sống cho những đôi mắt mệt mỏi, giúp mắt bạn dường như cũng đang "tỏa sáng". Hãy thử lấy cảm hứng từ những chiếc lá thu rơi, màu ánh kim và ánh đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn, cách trang điểm mắt này phù hợp nhất với tone màu má và môi rượu chát.

  3. Mắt khói
  Mắt khói chưa bao giờ là một kiểu trang điểm lỗi mốt. Tuy nhiên dường như những đôi mắt khói với tông đen đậm chỉ phù hợp với tiết trời lạnh lẽo ẩm ướt của mùa đông. Bạn nên sử dụng tone màu nâu nhẹ để tạo kiểu trang điểm mắt khói tinh tế, nhẹ nhàng hơn để phù hợp với mùa thu nhé!

  4. Ánh bạc metallic
  Đây cũng là một kiểu trang điểm mắt chưa bao giờ lỗi mốt. Tùy theo trang phục mà bạn có thể mix màu ánh bạc với màu xanh biển, xanh lá hoặc tím để tạo ra vẻ trendy, nổi bật nhất cho đôi mắt.

  Minh Ngọc
  (Theo: sheknows.com)

Chia sẻ trang này

[X]