6 cách sử dụng son khác nhau theo xu hướng Thu Đông 2013

6 cách sử dụng son khác nhau theo xu hướng Thu Đông 2013

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 834 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (DDTM) – Bằng những mẹo trang điểm môi khác nhau, bạn có thể tạo nên những diện mạo khác nhau cho mình. Hãy cùng DDTM điểm qua 6 kiểu trang điểm mà bạn có thể áp dụng với đôi môi của mình nhé.

  1. Vẻ đẹp tinh tế
  Hãy dùng màu son nhạt hơn 2 tông so với màu môi tự nhiên của bạn. Dùng son bóng không màu đánh ở phần trung tâm môi, giữa môi trên và môi dưới. Nhẹ nhàng chấm thêm một điểm ở dưới đường cong của môi trên và giữa môi dưới để tạo hiệu quả tốt nhất.

  [​IMG]
  2. Bí quyết son lì
  Những thỏi son lì màu sắc tươi sáng có thể giúp đôi môi của bạn trông rạng rỡ và đầy sức sống. Một mẹo nhỏ khi sử dụng son lì, đó là đầu tiên hãy thoa một lớp thật mỏng lên toàn bộ môi bạn, sau đó nhấn đậm ở phần giữa môi trên và môi dưới. Mẹo trang điểm này sẽ giúp môi bạn trông đầy đặn và căng mọng hơn.

  [​IMG]
  3. Đôi môi tự nhiên
  Hãy đánh một lớp dưỡng môi không màu trước khi đánh son, điều này sẽ giúp đôi môi bạn trông sáng và tự nhiên hơn trong khi vẫn sử dụng được màu son ưa thích của bạn.

  [​IMG]
  4. Khi bạn không có nhiều thời gian
  ...hãy chấm nhẹ một ít son lên ngón tay của bạn và thoa đều khắp môi. Cách đánh son này sẽ giúp môi bạn trông tươi tắn nhẹ nhàng và vẫn đều màu ngay cả khi bạn đang vội.

  [​IMG]
  5. Sử dụng phấn má
  Đôi lúc bạn cũng có thể thử sử dụng phấn má cho đôi môi của bạn. Dùng ngón tay thoa đều phấn trên môi, sau đó thêm một chút son dưỡng ở giữa môi trên và môi dưới. Mẹo trang điểm đơn giản và nhanh chóng này sẽ giúp bạn trông thật tự nhiên và thoải mái.

  [​IMG]
  6. Hiệu ứng 3D

  Một kiểu trang điểm rất đáng để thử nếu bạn muốn sở hữu một đôi môi đầy đặn và gợi cảm. Hãy sử dụng tông màu tối hơn 1 hoặc 2 tông để kẻ viền môi. Thoa màu son nền, sau đó sử dụng màu son tối hơn cho khóe môi và màu son sáng hơn apply ở phía giữa môi. Cuối cùng thoa thêm một chút son bóng không màu. Kiểu trang điểm này sẽ tạo ra hiệu ứng 3D giúp đôi môi bạn thêm căng mọng và đầy đặn.

  [​IMG]
  Minh Ngọc
  (Theo: itfashiontrend.com)

Chia sẻ trang này

[X]