6 liệu pháp làm đẹp giá đắt 'cắt cổ' của sao

6 liệu pháp làm đẹp giá đắt 'cắt cổ' của sao

Chia sẻ trang này

 1. mjtmoon

  mjtmoon Active Member

  • 280 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  • 1,145 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Sao Hollywood sẵn sàng bỏ ra chi phí với giá cắt cổ để làm đẹp.


  Cắt tóc tại tiệm của Ted Gibson

  Ted Gibson là chuyên gia tạo mẫu tóc cho Angelina Jolie, Anne Hathaway và nhiều minh tinh nổi tiếng khác. Bạn sẽ phải trả 1200 USD (khoảng 26 triệu đồng) để được đích thân Ted gội đầu, cắt tóc, sấy khô và tạo kiểu. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng dịch vụ massage thư giãn và trị liệu bằng khăn nóng phục hồi tóc.

  sao-lam-dep-1.jpg

  Mặt nạ ma cà rồng

  Đây là trị liệu mà cô Kim siêu vòng 3 rất yêu thích. Mặc dù không phải là liệu pháp làm đẹp đắt nhất nhưng lại gây chú ý nhất vì sử dụng máu tự thân. Đây là liệu pháp trẻ hóa da sử dụng công nghệ chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet Rich Plasma) được rất nhiều sao Hollywood ưa chuộng. Công nghệ này sử dụng máu tự thân của người thực hiện, tách ly tâm để lấy phần huyết tương giàu tiểu cầu rồi tiêm vào dưới da. Một lần thực hiện liệu pháp này có giá là 1500 USD (khoảng 32 triệu đồng).

  sao-lam-dep-2.jpg

  Massage bởi 20 bàn tay

  Dịch vụ massage thư giãn do 10 chuyên viên thực hiện cùng lúc là trị liệu do khách sạn Maui Grand Wailea Resort Hotel, Hawai cung cấp. Theo giám đốc phụ trách khu vực spa của resort này, khi cùng lúc được massage bởi 20 bàn tay, não sẽ được đặt vào cơ chế nghỉ ngơi hoàn toàn vì chúng không thể nhận ra được vị trí nào của cơ thể đang được trị liệu. Dịch vụ này có giá là 4000 USD ( khoảng 86 triệu đồng).

  sao-lam-dep-3.jpg

  Đắp mặt nạ kim cương và đá ruby

  Chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng Scott Vincent Borba là người đã đưa ra trị liệu da mặt đắt đỏ này. Ông dùng bột kim cương và đá ruby chà xát lên da để loại bỏ tế bào chết, sau đó dùng mặt nạ paraffin kết hợp với ánh sáng LED để làm trẻ hóa da mặt. Mila Kunis là “fan” trung thành của trị liệu này. Mỗi lần chăm sóc da của cô tiêu tốn 7000 USD (khoảng 152 triệu đồng).

  sao-lam-dep-4.jpg

  Tắm bằng nước khoáng Evian

  Tại phòng Penthouse Suite, khách sạn Victor, Miami, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tắm bằng nước khoáng Evian phiên bản chai giới hạn do đích thân Christian Lacroix thiết kế. Dịch vụ này có giá là 5000 USD (108 triệu đồng).

  sao-lam-dep-5.jpg

  Làm móng bằng kim cương trắng

  Chỉ một năm sau khi khiến cả thế giới ngạc nhiên bằng bộ móng phủ đầy kim cương đen trị giá 250.000 USD ( khoảng 5,4 tỷ đồng), ngôi sao truyền hình thực tế Kelly Osbourne tiếp tục khoe bộ móng đáng giá cả một gia tài. Cô sử dụng kim cương trắng để đắp móng và tạo hình. Giá của bộ móng này vừa tròn 1 triệu đô (hơn 20 tỷ đồng).

  sao-lam-dep-6.jpg
 2. bongbong23

  bongbong23 New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  xa hoa quá!

Chia sẻ trang này

[X]