6 mẹo nhỏ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

6 mẹo nhỏ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 756 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  (DDTM) - Mỡ bụng khiến bạn cảm thấy phiền toái và mất tự tin? Thay vì ăn kiêng khắc khổ và nhiều nguy hiểm, hãy thử tập thói quen ăn uống có khoa học dưới đây để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhé!

  > Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất ?
  > Trị mụn đầu đen hiệu quả trên mặt ?
  > Cách trị mụn cám nhanh nhất ?
  > Trị mụn trứng cá bằng cách nào hiệu quả ?
  > Trị mụn bọc bằng cách nào hiệu quả nhanh bây giờ ?

  [​IMG]

  1. Nhớ ăn sáng
  Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần thiết để hoạt động hiệu quả. Ăn sáng trong vòng 90 phút sau khi thức dậy giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Những người thường xuyên ăn sáng cũng là những người nhận được nguồn năng lượng dồi dào trong ngày, điều này giúp họ tránh được phải ăn vặt và giữ được phom người chuẩn.

  2. Ăn nhiều bữa
  Ăn nhiều bữa ( 5- 6 bữa) nhỏ trong ngày, thay vì chỉ ăn 3 bữa chính giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy nhiều calories thay vì tích tụ chất béo.

  3. Ăn nhiều chất xơ
  Chất xơ giúp duy trì nguồn năng lượng trong thời gian dài, có tác dụng tích cực tới làn da và vóc dáng của bạn. Chất xơ có chứa nhiều trong hoa quả, các loại rau và các loại thực phẩm thô nguyên hạt.

  4. Giảm lượng đường
  Tiêu thị nhiều đường sẽ khiến cơ thể tăng cân và sản sinh ra mỡ bụng. Bạn nên tránh ăn quá nhiều những đồ ăn có chứa đường như soda, kem, bánh ngọt, kẹo... Thay vào đó, bạn nên ăn những đồ không chưa đường như trái cây tươi, nước quả, sữa chua không đường...

  5. Ăn những chất béo có lợi
  Các loại chất béo có lợi chưa trong dầu ô liu, các loại hạt, cá hồi, cá ngừ, quả bơ.... giúp cung cấp nguồn năng lượng và giữ cho bạn no lâu. Duy trì một lượng vừa phải những đồ ăn này trong thực đơn ăn kiêng sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng như ý.

  6. Hãy lựa chọn khôn ngoan khi ra ngoài ăn tối
  Trước khi gọi món, hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ mình cần phải ăn những gì. Hạn chế ăn đồ ăn nhanh và đồ ăn đóng hộp đẻ giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.
  (Theo: stack.com)
 2. Lam Chiều

  Lam Chiều Well-Known Member

  • 247 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  Mình thì mỡ vùng bụng cũng nhiều, hình như ăn tập trung vào vùng bụng hay sao ý, nhưng hạn chế ăn các chất trên thì cơ thể gầy đi rất xấu. Như mình người thì gầy mà bụng thì thôi rồi, như tỷ lệ nghịch với nhau. Làm thế nào vừa giảm đc béo bụng mà vẫn béo một số bộ phận cần béo nhỉ???

Chia sẻ trang này

[X]