6 xu hướng tóc cô dâu không bao giờ lỗi mốt

6 xu hướng tóc cô dâu không bao giờ lỗi mốt

Chia sẻ trang này

 1. Chimennho

  Chimennho Active Member

  • 294 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn


  • 2,122 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trải qua các mùa cưới với sự xuất hiện của vô vàn xu hướng mới lạ nhưng những phong cách dưới đây vẫn chiếm trọn tình cảm của các cô dâu.
  Chuẩn bị phòng tân hôn đẹp lung linh
  Kế hoạch để có đám cưới trọn vẹn
  Tiết kiệm các khoản chi cho đám cưới
  1. Tóc búi cổ điển

  6-xu-huong-toc-co-dau-khong-bao-gio-loi-mot-1.jpg

  Những kiểu tóc tóc búi tròn cổ điển với độ cao thấp khác nhau, ít sử dụng phụ kiện hay sản phẩm tạo kiểu được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Bởi họ đều có chung mong muốn là khi nhìn ngắm lại những bức ảnh cưới, trông họ không bị lỗi mốt. Phong cách tóc vượt thời gian này còn phù hợp với cả các phù dâu và mẹ cô dâu, chú rể.

  2. Tóc búi sang trọng kết hợp các chi tiết phong cách vintage

  6-xu-huong-toc-co-dau-khong-bao-gio-loi-mot-2.jpg

  Các kiểu tóc quyến rũi từ những năm 1920 - 1940 đang có xu hướng trở lại mạnh mẽ. Đặc trưng của kiểu tóc này là đường cuốn sóng to, lọn tóc cuộn xoáy ốc và các loại phụ kiện bằng lụa, chiffon, lông vũ hay pha lê. Mạng che mặt bằng vải tuyn cũng là một đặc điểm để phân biệt phong cách tóc này với các kiểu khác. Đi cùng với đó là kiểu trang điểm đậm tông trầm ấm.

  3. Tóc xoăn boho và tóc tết

  Boho (hay bohemian là phong cách của sự tự do, phóng khoáng, hoang dại và gợi cảm. Những sóng tóc xoăn boho chỉ gợn nếp lăn tăn mềm mại nên không làm khuôn mặt cô dâu bị già. Tóc xoăn boho thường kết hợp với băng đô buộc thấp ngang trán, hững hờ, lãng mạn.

  6-xu-huong-toc-co-dau-khong-bao-gio-loi-mot-3.jpg

  Cùng đề cao sự sáng tạo và nữ tính, tóc tết ngày càng được phát triển thành nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, cô dâu thường quen thuộc hơn cả với tóc tết đuôi cá, tóc tết vương miện ngang trán và tóc tết tạo dáng như thác nước phía sau đầu.

  4. Tóc buộc nửa

  6-xu-huong-toc-co-dau-khong-bao-gio-loi-mot-4.jpg

  Một nửa buộc lên cao và một nửa buông xõa xuống ngang lưng là kiểu tóc lãng mạn dành cho các cô dâu có mái tóc dài qua vai. Kiểu tóc này vừa kết hợp được nhiều ưu điểm như sự sang trọng của tóc búi và nét dịu dàng từ tóc xõa lại giúp cô dâu "ăn gian" chiều cao bởi phần tóc trên đỉnh đầu thường được đánh rối, tạo độ phồng lớn.

  5. Tóc xoăn sóng lớn

  6-xu-huong-toc-co-dau-khong-bao-gio-loi-mot-5.jpg

  Một kiểu tóc đơn giản nhưng tuyệt đẹp và phù hợp với cô dâu có mái tóc dài ngang lưng. Dù để trơn hay kết hợp thêm phụ kiện băng đô, cặp nơ, tóc xoăn buông xõa đều vô cùng ngọt ngào, đáng yêu.

  6. Tóc sử dụng phụ kiện cỡ lớn

  6-xu-huong-toc-co-dau-khong-bao-gio-loi-mot-6.jpg

  Phụ kiện tóc ngày nay rất đa dạng nhưng với phong cách tóc này, chuyên gia thường sử dụng kiểu cặp, nơ cỡ lớn, cầu kỳ để tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người vào khuôn mặt cô dâu. Những kiểu tóc này thường kết hợp với váy cưới đơn giản, thanh lịch để không phá vỡ cấu trúc cân đối của tổng thể.

  Theo N.S

Chia sẻ trang này

[X]