7 bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

7 bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Chia sẻ trang này

 1. quyetbds91

  quyetbds91 New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,021 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Điều trị thoái hóa đốt sống cổ ngoài Những Biện pháp thông dụng thì còn có nhiều sản phẩm hoặc thuốc có thể giúp người bệnh có thể giảm cơn đau đau do bệnh thoại hoa đốt sống cổ hiệu quả nếu sử dụng hay xuyên.

  [​IMG]

  Thoái hóa đốt sống cổ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh hoạt


  Thoai hoa dot song co là một căn chứng gây nên nhiều phiền toái cho nhiều người, nó gây ảnh hưởng tới công việc và Những sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, khiến cho nhiều người nhất là Những người già thường phải chịu Những cơn đau dai dẳng.

  Trên thị trường thì có Rất nhiều sản phẩm điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả và được chia ra thành hai dạng:

  Dạng 1 : Là Những sản phẩm có cấu tạo từ Các thành phần nhân tạo
  Dạng 2 : Là Những thành phần có thảo dược thiên nhiên ( đa phần thì sử dụng loại này nhiều nhất vì nó an toàn cho sức khỏe mà hiệu quả mang lại rất là cao ).

  Chữa trị thoái hóa đốt sống cổ bằng 7 bài thuốc dân gian


  [​IMG]

  1. Sử dụng nghệ , gừng, tỏi trộn đều với một ít nước , sử dụng hỗn hợp này xoa bóp lên Những vùng bị đau. Gừng tỏa nhiệt giúp thư giãn Những cơ ở khu vực bị ảnh hưởng . Có thể dùng hỗn hợp này hằng ngày sẽ có tác dụng giảm đau hiệu quả.

  2. Gừng đun sôi với nước rồi uống hằng ngày vừa có công dụng giảm bớt đau cho lưng vừa làm giảm bớt mệt mỏi và điều trị được bệnh ho lâu ngày.

  3. Ăn nhiều rau, củ, quả để bổ sung vitamin và Các chất xơ cho cơ thể , tránh ăn Các loại thức ăn nhiều chất béo , vận động hợp lý giúp tăng cường sức đề kháng cho cột sống.

  4. Ăn Các loại thức ăn dễ tiêu hóa, ăn nhiều chất xơ, giảm bớt ăn chất béo , để tránh tình trạng táo bón, vì táo bón nâng cao cũng gây ra chứng đau lưng.

  [​IMG]

  5. Uống trà hoa cúc và cam thảo: đun nóng và uống nóng để có công dụng tốt nhất đối với cơ, làm giảm bớt mệt mỏi hiệu quả cho Các cơ, giúp cơ thể thư giãn và lấy lại sức rất nhanh.

  6. Uống nhiều nước: Trung bình nên uống từ 1->2 lít nước một ngày , để giúp đĩa đệm trong cột sống hoạt động linh hoạt và hiệu quả tránh tình trạng thoái hóa đốt sống cổ sớm. Ngoài nước, chúng ta có thể bổ sung thêm Các loại nước ép trái cây, trà thảo mộc để bồ sung thêm chất cho cột sống.

  7. Ăn ớt cũng giảm bớt đau lưng vì ớt chứa nhiều vitamin bổ sung dinh dưỡng cho cột sống hoạt động tốt, Thế nhưng không nên ăn quá nhiều, vì cái gì nếu nhiều quá sẽ có tác dụng ngược lại.

  Bài thuốc An Cốt Nam đã mang tới niềm mong muốn cho người bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng con số hơn 6000 người dùng thuốc khỏi chứng . Bài thuốc nam An Cốt Nam điều trị khỏi thoái hóa cột sống hiệu quả

  An Cốt Nam là bài thuốc nam đầu tiên chú trọng về chữa trị bệnh không tái phát. Bài thuốc đặc chữa trị thoái hóa đốt sống cổ cho Những người bệnh bị đau kinh niên, đã dùng nhiều Phương pháp không khỏi. Trên thực tế có 60-80% trong tổng số người bệnh sử dụng bài thuốc chữa trị khỏi bệnh hoàn toàn , một vài phản ứng chậm với thuốc, thậm chí nhiều trường hợp không tác dụng với thuốc. người bệnh đặt niềm tin vào bài thuốc nhưng cũng không loại trừ yếu tố cơ địa không hợp thuốc, nếu không có tác dụng nên sử dụng thuốc từ sau 3-4 liệu trình.
 2. thuongthuy42

  thuongthuy42 Active Member

  • 216 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn


  đây là những bào thuôc thực sự là rất hiệu quả ạ
 3. nhungnhi561

  nhungnhi561 Active Member

  • 237 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn


  chữa có nhanh không ạ

Chia sẻ trang này

[X]