7 bí mật thú vị về vòng 1 của phụ nữ

7 bí mật thú vị về vòng 1 của phụ nữ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 2,975 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vòng 1 có lẽ là điểm hấp dẫn và thú vị nhất trên cơ thể phụ nữ. Hãy khám phá 7 bí mật ẩn sau vòng 1 của phái đẹp nhé!


  Nâng ngực là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Mỹ

  Hơn 2 triệu phụ nữ tại Mỹ đã từng phẫu thuật nâng ngực. Đừng thứ 2 và thứ 3 là sửa mũi và hút mỡ. Độ tuổi trung bình của phụ nữ thực hiện các thủ thuật nâng ngực là 34 tuổi.

  bi-mat-thu-vi-vong-1.png

  Vòng 1 của phụ nữ là bộ phận thu hút sự chú ý của đàn ông đầu tiên
  Cuộc nghiên cứu diện rộng của trường đại học Victoria của Wellington đã cho thấy, vòng 1 của phụ nữ là bộ phận nhận được sự quan tâm đặc biệt của đàn ông. Đó là bộ phận đàn ông nhìn đầu tiên và nhìn lâu nhất. Các chàng không phải xấu hổ về điều này, vì một cuộc nghiên cứu khác cho thấy, nhìn trực diện vào ngực phụ nữ một phút mỗi ngày có thể giúp đàn ông khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ thêm 4 – 5 năm.

  bi-mat-thu-vi-vong-3.jpg
  Phụ nữ nước Anh có vòng 1 “khủng” nhất Châu Âu
  Hãng đồ lót nổi tiếng Triumph đã tiến hành một cuộc khảo sát diện rộng trên toàn Châu Âu, kết quả cho thấy phụ nữ Anh có vòng 1 lớn nhất Châu Âu. Đan Mạch và Hà Lan lần lượt đứng vị trí thứ 2 và thứ 3. Phụ nữ Ý sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhất.

  Vòng 1 trung bình có cân nặng khoảng 0,5 kg
  Theo số liệu từ giới khoa học, vòng 1 trung bình của phụ nữ nặng khoảng 0,5 kg. Mỗi bên của vòng 1 đóng góp 4 – 5% chất béo trên cơ thể và chiếm 1% tổng trọng lượng cơ thể ở một phụ nữ trung bình.

  bi-mat-thu-vi-vong-5.jpg
  Nâng ngực có thể dẫn đến hành động tự tử
  Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy, những phụ nữ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đối mặt với nguy cơ tự tử cao hơn so với phụ nữ không nâng ngực. Theo đó, phụ nữ nâng ngực từ 3 lần trở lên sẽ đối mặt với nguy cơ có hành động tự tử cao và tình trạng này sẽ tăng lên theo thời gian. Một cuộc báo cáo về phẫu thuật thẩm mỹ được công bố tháng 8 năm 2007 cho biết, họ không chắc chắn về mối liên hệ giữa chất độc từ silicon với tinh thần của người sử dụng. Nhưng, những phụ nữ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ gặp các vấn đề về tâm thần cao hơn những người phụ nữ khác.

  Vòng 1 “khủng” nhất thế giới
  Năm 2009, Sheyla Hershey người Brazil đã được trao Kỷ lục Guinness danh hiệu, người sở hữu bộ ngực lớn nhất. Sau 9 ca phẫu thuật mỹ và sử dụng hơn 4 lít silicone đã đưa vòng 1 của cô lên 38 KKK (chu vi khoảng 110 cm).

  bi-mat-thu-vi-vong-2.jpg
  Đấu tranh cho quyền tự do ngực trần của phụ nữ
  Tổ chức phi chính phủ (NGO), GoTopless.org đã tuyến bố, phụ nữ cũng có quyền ngực trần nơi công cộng như nam giới. Những người ủng hộ tổ chức này thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình để đòi quyền lợi của mình. Và, đương nhiên trong các cuộc biểu tỉnh, những người tham gia đều “thả rông” vòng 1.

  bi-mat-thu-vi-vong-4.jpg
  Đấu tranh cho quyền tự do ngực trần của phụ nữ


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   87.4 KB
   Đọc:
   142Chia sẻ trang này

[X]