7 chiêu làm đẹp quen thuộc của cô Kim siêu vòng 3

7 chiêu làm đẹp quen thuộc của cô Kim siêu vòng 3

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 675 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mỗi lần xuất hiện, Kim Kardashian luôn trở thành tâm điểm chú ý. Cùng khám phá 7 chiêu làm đẹp quen thuộc của cô Kim siêu vòng 3.


  Lông mi siêu dài

  Kiểu gắn mi giả dài và dày, chuốt mi kỹ lưỡng giúp Kim Kardashian khắc phục nhược điểm đôi mắt khá nhỏ, thiếu cân đối với tỷ lệ khuôn mặt dài.

  co-kim-sieu-vong-3.jpg
  Kỹ thuật tạo khối siêu việt

  Kỹ thuật tạo khối của cô Kim siêu vòng 3 được giới mộ điệu vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh kiểu tạo khối mũi và cạnh mặt quen thuộc, Kim Kardashian còn có 'tuyệt chiêu' tạo khối giúp vòng 3 trông đầy đặn hơn được rất nhiều chị em trầm trồ tán dương và học hỏi.
  co-kim-sieu-vong-3-1.jpg
  Làn môi đậm đà

  Làn môi đậm xem ra đã thành thương hiệu của gia đình Kardashian. Kim có đôi môi đầy đặn, dáng môi trái tim xinh xắn, rất hợp với những tông son đỏ đậm.
  co-kim-sieu-vong-3-2.jpg
  Má hồng ánh đồng

  Vốn có nước da nâu bóng nên Kim Kardashian thường chọn màu má hồng ánh đồng. Tông màu phấn má này vừa tôn vinh làn da nâu, vừa giúp khuôn mặt người đẹp trông sáng hơn.
  co-kim-sieu-vong-3-3.jpg
  Sóng tóc bóng bẩy

  Dù để tóc dài thẳng mượt hay uốn xoăn lượn sóng thì mái tóc của Kim luôn luôn óng ả và bóng bẩy. Yếu tố này giúp Kim ghi nhiều điểm trong mắt công chúng.
  co-kim-sieu-vong-3-4.jpg
  Mắt khói mờ

  Vì có đôi mắt nhỏ nên cô Kim siêu vòng 3 không hay chọn tông màu mắt khói quá đậm đà. Cô thường làm màu mắt mờ ảo đi để đôi mắt trông 'nhẹ nhõm' hơn, làm nền cho hàng mi dài nổi bật.
  co-kim-sieu-vong-3-5.jpg
  Lớp nền hoàn hảo

  Ngoài việc tiêu tốn không ít tiền của vào dịch vụ chăm sóc da cao cấp, Kim Kardashian còn rất quan tâm tới lớp nền trang điểm. Đây chính là làn da thứ 2, vì vậy mà cô Kim luôn chọn tông màu nền thật nhất, hợp với màu da nhất, sử dụng sản phẩm tốt nhất để giúp lớp trang điểm đậm mà trông vẫn tự nhiên.
  co-kim-sieu-vong-3-6.jpg

  Các bài viết liên quan:
  >> 4 cặp sao Châu Á bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ cả đôi
  >> Em gái Kim siêu vòng 3 thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
 2. ngango221

  ngango221 Member

  • 200 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  vòng 1 cũng super luôn ấy chứ
  đâu riêng gì vòng 3 đâu :))

Chia sẻ trang này

[X]