7 lưu ý khi chọn lựa một chiếc thắt lưng da cá sấu chuẩn

7 lưu ý khi chọn lựa một chiếc thắt lưng da cá sấu chuẩn

Chia sẻ trang này

 1. duynguyen19tht01

  duynguyen19tht01 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 822 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Làm sao để chọn lựa một chiếc thắt lưng da cá sấu thật

  Dưới đây là 7 kinh nghiệm chọn mua thắt lưng da cá sấu, bạn nên tìm hiểu về những kinh nghiệm để tránh việc mua hàng bị hớ.


  • Về giá bán: Tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu thật giá bán không bao giờ thấp hơn 600.000/sản phẩm (trừ những sp lỗi hoặc móc khóa hay dây đeo đồng hồ). Những sản phẩm da cá sấu cao cấp được gia công tinh xảo có giá giao động từ 3-5 triệu.

  • Phân biệt chất lượng da: Đi vào chi tiết sản phẩm thắt lưng da cá sấu, những sản phẩm giả da sẽ bóng bảy và mới hơn, da cá sấu thật sẽ thô ráp. Tuy nhiên, sản phẩm da thật sẽ có độ đàn hồi rõ rệt, sản phẩm giả da khi sờ vào sẽ cứng và độ đàn hồi kém hơn.  • Cấu trúc da cá sấu thật và giả: Sản phẩm da cá sấu cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm: Da đầu cá sấu, phần da lưng, da bụng và phần vây đuôi.Vì vậy, các sản phẩm da cá sấu thật sẽ sần sùi, thô ráp. Còn da giả thì được dập bằng máy nên gân cá sấu được phân bố một cách đều đặn về kích thước cũng như độ cao.
  4. Nếu sản phẩm làm từ da bụng cá sấu: Phần da bụng cá sấu có những đường gân sâu và rất rõ nét. Thậm chí, bạn có thể dùng tay móc được vào phần rãnh. Còn nếu giả da thì đường vân do giập bằng máy nên nông và mịn hơn, không đàn hồi bằng.

  [​IMG]  5. Thử nghiệm trên bề mặt da:[/i] Bạn kiểm tra, thử nghiệm qua phương pháp sau: Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt da thắt lưng, chờ một lúc nếu thấy da thấm nước thì đó là da thật còn nếu là da Similli thì sẽ không thấm nước, nhớ là chờ một lúc vì thường các sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ được phun lớp sơn bóng nên sẽ thấm nước chậm hơn.  6. Về độ dày của da : Da cá sấu thường mỏng, rất dai và mặt trong thì thô và cứng. Cimili thường thì dày hơn da cá sấu và đôi khi mặt trong có lót một lớp chỉ. Da bò nấu thường thì rất dày và mặt trong sần sùi (da tua ra nên bạn có thể dể dàng bứt đứt).  7. Màu sắc : Đây là cách phân biệt dễ dàng nhất, các sản phẩm da thường đồng nhất về màu sắc như vàng cánh gián, màu nâu, màu đen, vàng tươi, nâu đỏ. Nhìn kỹ trên miếng da thì sẽ xuất hiện một số vết trầy, lỗ nhỏ…là do móng chân của cá sấu giẩm đạp lên nhau khi còn sống.  Và có một lưu ý rất quan trọng là đừng dại mà đốt thắt lưng nếu muốn kiểm chứng vì nhiều người tưởng da cá sấu thật không thể cháy nhưng đó hoàn toàn sai. Da cá sấu vẫn có thể cháy ngon lành nếu bạn...đốt!  Một số lời khuyên:  - Thứ nhất: Cần đến những địa chỉ uy tín chất lượng và các sản phẩm có phiếu bảo hành hướng dẫn rõ ràng. Bạn có thể tham khảo review trước từ khách hàng của cửa hàng đó để chắc hơn về độ uy tín.  - Thứ hai: Tránh tình trang, mua hàng Online vì ảnh sản phẩm đôi khi không giống với sản phẩm thật. Bạn nên đến cửa hàng để tìm cho mình những mẫu đồ da phù hợp “Trăm thấy không bằng Một thử”.  - Thứ ba:Trước khi quyết định mua sản phẩm da cá sấu thì bạn nên lên mạng tìm hiểu và so sánh giá bán của cách cửa hàng để lựa chọn được nơi bán hàng giá tốt nhất và xem kỹ cách PHÂN BIỆT DA CÁ SẤU THẬT, GIẢ để tránh mua phải hàng kém chất lượng.  - Thứ tư: Tốt nhất nên mua trực tiếp và có người am hiểu về da đi cùng, nếu không có ai hãy tự tìm hiểu kiến thức để chắc chắn hơn khi mua.  Trên đây là tất tật mọi yếu tố cần thiết giúp bạn phân biệt được thắt lưng da cá sấu thật giả, chúc bạn sẽ mua được những sản phẩm ưng ý nhất!

  Những sản phẩm thắt lưng da cá sấu nam xịn được ưu đãi.

  Liên hệ: 0969.77.55.33

  Website: duynguyenshop.com
 2. NgocMaiI

  NgocMaiI Member

  • 30 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  da cá xấu lại là da cá xấu bạch tạng nữa thì đúng chuẩn thắt lưng da cá xấu hymalaya ngọc trình
 3. ngocnghech

  ngocnghech Member

  • 32 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  thắt lưng da cá xấu mà chuẩn thì chắc đắt phải biết nhỉ.. Mà sao tưởng da cá xấu là động vật quý hiểm cơ mà

Chia sẻ trang này

[X]