7 lưu ý quan trọng khi xóa hình xăm bằng laser

7 lưu ý quan trọng khi xóa hình xăm bằng laser

Chia sẻ trang này

 1. An Nguyễn

  An Nguyễn Member

  • 33 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 4,440 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Xóa hình xăm bằng laser đang là cách xóa xăm được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thế nhưng, khi xóa hình xăm bằng laser cần lưu ý những gì để có được kết quả tốt nhất không phải ai cũng biết. Dưới đây là 7 lưu ý quan trọng khi xóa hình xăm bằng laser, mọi người cùng tham khảo nhé!


  1. Tìm hiểu và lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng laser an toàn


  Công nghệ laser trong điều trị xóa xăm đã trải qua nhiều phiên bản, phiên bản sau khắc phục nhược điểm và ưu việt hơn các phiên bản trước. Việc tìm hiểu và lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn quyết định 80% sự thành công khi xóa hình xăm bằng laser.

  2. Chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín

  Xóa hình xăm bằng laser tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng các thao tác thực hiện của bác sĩ lại quyết định sự đau rát hay có để lại sẹo vĩnh viễn trên da sau khi điều trị hay không. Vì thế, bạn nên chọn địa chỉ xóa xăm uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

  xoa-hinh-xam-bang-laser.jpg
  7 lưu ý quan trọng khi xóa hình xăm bằng laser

  Bài viết xem thêm: Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

  3. Lưu ý về các loại thuốc đang sử dụng

  Khi bác sĩ thăm khám hình xăm và tư vấn liệu trình điều trị, bạn nên chia sẻ thẳng thắn tiền sử bệnh của mình, có dị ứng thuốc không và đang sử dụng loại thuốc nào.

  4. Tránh cậy, bóc vảy sau khi xóa hình xăm


  Sau khi điều trị xóa hình xăm bằng laser, lớp thượng bì da có đóng một chút vảy là điều bình thường. Bạn tuyệt đối không nên tự cậy hay bóc vảy, tránh làm chảy máu và nhiễm trùng vùng da non bên trong lớp vảy.

  5. Tránh xa chất cồn khi xóa hình xăm bằng laser


  Sau khi xóa hình xăm, bạn nên tránh để chất cồn như nước hoa, xà phòng, sữa tắm lên vùng da vừa thực hiện xóa xăm khoảng từ 2 đến 4 ngày sau điều trị.

  xoa-hinh-xam-bang-laser1.jpg
  Tránh xa chất cồn khi xóa hình xăm bằng laser để đảm bảo an toàn

  6. Bảo vệ da

  Để tránh tổn thương lớp da non, bạn nên bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên da, khi ra ngoài, nên băng kín vùng da vừa điều trị. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chơi thể thao hay các hoạt động mạnh có thể tác động lên da.

  Bài viết xem thêm: 3 cách xóa hình xăm thủ công không để lại sẹo hiệu quả nhanh chóng

  7. Thông báo với bác sĩ khi thấy hiện tượng bất thường

  Khi có bất kỳ thắc mắc nào về việc xóa hình xăm bằng laser hoặc thấy vùng da vừa điều trị có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, bạn nên gọi điện tham vấn bác sĩ chuyên khoa vừa trực tiếp thực hiện xóa hình xăm cho mình để biết cách phòng tránh, hạn chế bất kỳ rủi ro hay tổn hại không đáng có nào.
 2. tongcuc730

  tongcuc730 Active Member

  • 230 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn


  em sắp xăm đọc bài này của thớt thấy tốt quá ạ
 3. nguyen thuy dung 1988

  nguyen thuy dung 1988 New Member

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  gửi bạn Huyền địa chỉ xóa xăm nha
  Xóa môi với mày thì ở thẩm mỹ rio là chuẩn nhất bạn à. bạn qua số 4 lê thanh nghị hoặc 217 thụy khuê ấy ngày xưa mình làm ơ thụy khuê nhưng giờ nghe nói chỗ số 4 lê thanh nghị hiện đại và cơ sở mới hơn bạn thử qua xem nhé ngày xưa mình với Em mình xóa mày cũng ở đây luôn nên yên tâm vì Anh chủ trực tiếp làm nên đỡ lo. bạn vào website họ mà xem nha : http://xamdepnhat.com/cach-xoa-xam-long-may

Chia sẻ trang này

[X]