7 ngôi sao kỳ lạ "dao kéo" để thu nhỏ bộ ngực đồ sộ

7 ngôi sao kỳ lạ "dao kéo" để thu nhỏ bộ ngực đồ sộ

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 770 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Vòng 1 đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên không phải "người đẹp ngực khủng" nào cũng yêu quý đôi gò bồng đảo của mình. Vòng 1 ngoại cỡ đem tới khá nhiều phiền phức trong cuộc sống như gây mất tự tin khi giao tiếp, khó chọn đồ, ảnh hưởng tới sức khỏe... Vậy nên nhiều ngôi sao đã quyết định phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực đồ sộ.


  Nhiều phụ nữ đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn lại bộ ngực đồ sộ quá lớn. Dưới đây là các trường hợp nổi tiếng nhất:

  thu-nho-bo-nguc-do-so1.jpg
  Drew Barrymore phẫu thuật thu gọn ngực vào năm 1992 sau khi gặp phải quá nhiều phiền toái với nó. Nữ diễn viên cho biết cô thực sự yêu cơ thể mình nhưng vòng 1 quá lớn tập trung rất nhiều sự chú ý không mong muốn từ phía đàn ông. Thêm vào đó, "núi đôi" khổng lồ còn là nguyên nhân gây đau lưng.


  thu-nho-bo-nguc-do-so2.jpg
  Janeane Garofalo phẫu thuật thu gọn ngực từ khi cô còn chưa nổi tiếng. Ngôi sao truyền hình từng có vòng 1 tự nhiên kích cỡ rất to và cô khẳng định rằng ngực lớn không phải điều tốt lành gì. Cô ghét bộ ngực của mình và tìm mọi cách để che giấu chúng khỏi cặp mắt nhòm ngó của thiên hạ. Jeaneane chia sẻ một cô gái có chiều cao khiêm tốn và cặp "núi đôi" đồ sộ trông rất kỳ cục.


  thu-nho-bo-nguc-do-so3.jpg
  Ngôi sao tuổi teen Ariel Winter cũng tìm tới "dao kéo" để thu gọn đôi gò bồng đảo. Người đẹp luôn cảm thấy đau lưng, đau cổ vì có vòng 1 cỡ 32F. Cô cũng gặp phải vấn đề trong việc lựa chọn trang phục và thường xuyên nhận được những cái nhìn chằm chằm vào bộ ngực của mình.


  thu-nho-bo-nguc-do-so4.jpg
  Mimi Rogers, vợ cũ của nam tài tử Tom Cruise cũng đi thu gọn ngực sau nhiều năm tháng trở thành đối tượng bàn tán của đàn ông vì vòng 1 ngoại cỡ. Lý do khác để cô tìm tới dao kéo đó là ngực luôn "đi trước" vài bước khi cô di chuyển.


  thu-nho-bo-nguc-do-so5.jpg
  Patricia Heaton cũng ghét cay ghét đắng bộ ngực tự nhiên đầy đặn của mình. Cô miêu tả nó trông như bánh mì Pháp và hài hước cho biết quyết định phẫu thuật đã giúp bộ ngực không còn "đè lên mũi" khi cô ngủ.


  thu-nho-bo-nguc-do-so6.jpg
  Queen Latifah thu gọn vòng 1 bằng phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2003 sau khi gặp một số vấn đề tổn thương ở vùng lưng.


  thu-nho-bo-nguc-do-so7.jpg
  Nữ diễn viên hài kịch Roseanne Barr dao kéo cải thiện vòng 1 vào năm 1991.


 2. Ng. Kiều Anh

  Ng. Kiều Anh New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Chắc là nặng quá đi đứng không thằng bằng được nên mới phải làm nhỏ lại ^^
 3. Nguyenlinhbp2015

  Nguyenlinhbp2015 Member

  • 100 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Đúng là khác người nha, người khác thì muốn to không được, mấy vị này lại tìm cách thu nhỏ vòng 1 lại nữa chứ.
 4. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  to quá cũng nguy hại sức khỏe đó
  nhưng bé thì cũng k đẹp
  ủng hộ vừa vừa ^^

Chia sẻ trang này

[X]