9 động tác giúp vòng 3 quyến rũ

9 động tác giúp vòng 3 quyến rũ

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 2,998 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Để sở hữu vòng 3 săn chắc, nở nang như ý, thì 9 động tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy!

  Vòng 3 được xem là đẹp khi nó có tỷ lệ cân đối với số đo của vòng 1 và vòng 2. Vòng 3 nở nang, căng tròn sẽ giúp phái đẹp tạo được đường cong quyến rũ cho cơ thể khi diện những chiếc đầm bodycon gợi cảm. Bài tập này không chỉ giúp làm săn chắc các cơ ở mông mà còn giúp chị em có một thân hình săn chắc, khỏe mạnh.

  Động tác 1: Nâng hông

  [​IMG]

  Nằm ngửa trên sàn, đầu gối cong và bàn chân đặt phẳng trên sàn. Từ từ nâng hông của bạn lên cao sao cho cơ thể của bạn tạo thành một đường thẳng từ vaai đến đầu gối (hình A). Sau đó co đầu gối chân trái lại về phía ngực (hình B). Trở lại vị trí ban đầu và co đầu gối chân phải lại. Tiếp tục thực hiện động tác này, mỗi chân khoảng 5 lần.

  Động tác 2: Nâng hông và chân

  [​IMG]

  Nằm ngửa trên sàn, co đầu gối chân trái lại và duỗi thẳng chân phải. Từ từ nâng chân phải của bạn lên cao cho đến khi chúng song song với đùi trái (hình A). Nâng hông của bạn lên khỏi mặt đất, vẫn giữ chân phải như cũ (hình B). Sau đó, hạ thấp cơ thể xuống và chân phải của bạn trở lại vị trí ban đầu. Đổi chân.

  Động tác 3: Tập với bóng

  [​IMG]

  Nằm ngửa trên sàn nhà và đặt hai chân lên trái bóng (hình A). Nâng hông lên khỏi mặt đất sao cho cơ thể của bạn từ vai đến gối tạo thành một đường thẳng (hình B). Sau đó kéo gót chân về phía bạn, để bóng lăn đến càng gần mông càng tốt (hình C). Tạm dừng khoảng 1 đến 2 giây, rồi trở lại động tác A.

  Động tác 4: Tập với tạ đòn

  [​IMG]

  Đặt tạ gần chân. Ngồi xuống sao cho đầu gối và bắp đùi vuông góc với nhau, hai tay nắm lấy hai bên tạ, lòng bàn tay hướng xuống, hai tay dang rộng bằng vai (hình A). Không để lưng cong, từ từ đẩy hông về phía trước và đứng thẳngdậy với tạ (hình B). Đặt tạ trở lại vị trí ban đầu.

  Động tác 5: Tập với tạ đôi nhỏ

  [​IMG]

  Đặt tạ đôi trên mặt đất phía trước mặt. Gập hông và đầu gối như động tác 4A nắm lấy tạ (hình A). Đứng thẳng dậy với tạ đôi (hình B). Đặt tạ trở về vị trí ban đầu.

  Động tác 6: Động tác 1 chân

  [​IMG]

  Đứng thẳng, từ từ co chân phải lại về phía sau sao cho chân phải song song với mặt đất, trọng lượng cơ thể dồn về chân trái (hình A). Gập người về phía trước, từ từ hạ thấp cơ thể xuống hết mức có thể, hai tay duỗi thẳng hướng xuống mặt đất (hình B). Trở lại vị trí ban đầu.

  Động tác 7: Động tác tay

  [​IMG]

  Tay phải cầm tạ nhỏ, lòng bàn tay hướng xuống, giữ tạ phía trước. Gập hông và đầu gối, cúi người xuốngcho tới khi tạo 45 độ với mặt đất. Vung tạ giữa hai chân (hình A). Giữ tay thẳng, đẩy hông về phía trước, đầu gối thẳng và đưa tạ lên trên ngang ngực trong khi bạn đưa thân lên vị trí đứng (B). Đứng tấn xuống trong khi vung tạ xuống giữa hai chân lần nữa.

  Động tác 8: Động tác khép chân

  [​IMG]

  Nằm nghiêng người về bên trái trên mặt đất, hông và đầu gối gập 45 độ. Chân phải đặt trên chân trái, tiếp xúc nhau (hình A). Nhấc đầu gối chân phải lên cao tới mức có thể mà không chuyển động xương chậu (hình B). Trở về vị trí ban đầu.

  Động tác 9: Di chuyển với tạ đôi

  [​IMG]

  Hai tay cầm hai tạ nhỏ, ép sát vào người. Lấy một chiếc ghế nhỏ cao khoảng 20cm. Đặt chân trái lên trên ghế sao cho đầu gối cong tạo thành góc 90 độ (hình A). Đẩy gót chân trái lên ghế và đẩy thân lên cho tới khi chân trái thẳng, đứng một chân trên ghế, giữ chân phải trên không trung (hình B). Từ từ hạ cơ thể xuống trở lại cho tới khi chân phải chạm mặt đất. Hoàn thành số lần yêu cầu với chân trái, sau đó chuyển sang chân phải.


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   55.2 KB
   Đọc:
   117


 2. lykutehn

  lykutehn New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Thử luôn và ngay mới được. Tks chủ thớt nhé, bài viết rất hữu ích
 3. yeukhuonmat

  yeukhuonmat Active Member

  • 208 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  hihi em sẽ tập mỗi ngày ạ
 4. Thảo Linh

  Thảo Linh Active Member

  • 134 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn


  chuẩn luôn

Chia sẻ trang này

[X]