9 Mẹo làm đẹp da khô cho mùa đông hiệu quả

9 Mẹo làm đẹp da khô cho mùa đông hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Hiennhan

  Hiennhan New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,903 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Thời tiết mùa đông không chỉ làm phức tạp tủ quần áo và tóc của chúng ta, mà còn làm cho thói quen chăm sóc da mặt khô của chúng ta đòi hỏi một quy trình mới. Đột nhiên, chúng tôi đang cố gắng để đối phó với ngứa da, da vá da, và nhiều hơn nữa. Nó không thoải mái và khó chịu, nhưng nó cũng làm phức tạp các hành động đơn giản của khuôn mặt của chúng tôi trên

  Tẩy da chết giúp làm đẹp da khô

  Tẩy da chết là chìa khóa trước khi áp dụng trang điểm chăm sóc da mặt khô. Nancy Reagan, thạc sĩ thẩm mỹ và nghệ sĩ trang điểm cho biết, nếu bạn bỏ qua bước này, trang điểm sẽ lôi kéo và tạo ra làn da bị sần sùi và bong tróc khi sử dụng.

  [​IMG]

  Sử dụng dưỡng ẩm đúng cách để làm đẹp da khô

  Nếu kem dưỡng ẩm bạn sử dụng quá kem và da là "lipid-khô" trang điểm sẽ kẹo cao su khi áp dụng. Reagan cho biết chất dưỡng ẩm không mỡ với ceramides và lipid sẽ làm cho da khô rám. Một thành phần quan trọng để chăm sóc da mặt khô siêu là axit hyaluronic là một chất kết dính độ ẩm. Cả hai đều làm việc sâu trong lớp bì để "tạm thời" dưỡng ẩm da, Reagan nói.


  Chuẩn bị chăm sóc da khô cho khuôn mặt của bạn

  Luôn luôn sử dụng sơn lót khuôn mặt với da khô. Đây là điều cần thiết cho hầu hết các loại da, nhưng đặc biệt đối với chăm sóc da mặt khô. Da khô đã bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, vì vậy có thể có các vết lõm sẽ được phóng to bằng cách trang điểm. Reagan cho biết, lớp sơn lót khuôn mặt sẽ tái kết hợp da và vùng da sần cho một ứng dụng trơn tru.

  [​IMG]

  Sử dụng một nền tảng tươi làm đẹp da khô

  Kim Laudati của Kim Laudati Skin Care cho biết thêm một mẹo khô da khác nữa là kiểm tra nền tảng của bạn về ngày hết hạn và các thành phần. Bất cứ thứ gì là chất lỏng, là nước, hoặc có nghĩa là để kiểm soát dầu không nên được sử dụng trên da khô, đặc biệt là vào mùa đông. Thay vào đó dùng kem nền kem trong một cây gậy hoặc nồi và không nên dùng quá mức. Bạn sẽ nhận được bảo hiểm đáng yêu với một cái nhìn dẻo dai. Làm sạch các ngón tay tốt nhất khi sử dụng đều như những bàn chải có thể gây kích ứng da khô.

  Đó là tất cả trong kỹ thuật làm đẹp da khô

  Để có được chất dưỡng ẩm tuyệt vời, hãy đảm bảo hydrat hóa trong khi da vẫn còn ẩm ướt, vì da có xu hướng hấp thụ sản phẩm tốt hơn, theo chuyên gia về sắc đẹp Christina Marrale. Hãy nghĩ đến nó như một miếng bọt biển ướt như trái ngược với miếng bọt biển khô, miếng bọt biển hấp thụ nước nhanh hơn - bọt biển khô cần nhiều nước hơn và nhiều thời gian hơn.

  [​IMG]

  Chọn nền tảng dưỡng ẩm làm đẹp da khô

  Marrale cho biết khi chuyển sang sử dụng kem nền mùa đông, hãy chọn một công thức dưỡng da, vì nó sẽ mòn tốt hơn trên da khô và thêm một lớp ẩm cho nó.


  Đối xử với các mảng da khô

  Những mảng da khô này rất phổ biến khi thời tiết ngày càng trở nên khô và lạnh hơn, và chúng có thể làm cho nó cảm thấy không thể áp dụng trang điểm đều. Tránh hoặc cọ xát khu vực này một cách tích cực, nó sẽ làm cho nó tồi tệ hơn. Cách chữa trị tốt nhất là giữ cho nó trơn tru và ngậm nước. Ngoài việc chuyển đổi nền tảng của bạn, hãy bắt đầu sử dụng kem đỏ mặt. Điều này sẽ giúp tăng cường độ hydrat hóa và trơn tru.

  Hãy phun xịt khuôn mặt của bạn BFF

  Marrale nói: "Để làm mới và bồi bổ da suốt cả ngày, tôi không bao giờ rời nhà mà không có một loại kem dưỡng da như Mario Badescu Facial Spray với Aloe, Herbs và Rosewater. Nó mang lại cho ánh sáng trở lại da khô, mất nước của tôi và giúp thiết lập trang điểm của tôi, quá.


  Cocktail kem dưỡng da ưa thích của bạn với bronzer

  Bikinis và quần short có thể kết thúc, nhưng những bộ đầm đáng yêu, trên đầu gối thì không. Bằng cách trộn một chất làm ẩm cơ thể với loại Bronzer yêu thích của bạn, bạn sẽ có một sự kết hợp hoàn hảo để tiếp sức cho đôi chân mùa hè sau khi kết thúc hoàn mỹ, SkinAgain Sherrie Berry, tác giả của SkinAgain nói. (Psst ... nhớ tẩy da chết trước!)

  Xem thêm tại: http://deptuoi30.com/5-cach-tri-mun-bang-dau-dua-hieu-qua-nhanh-danh-cho-chi-em/
 2. Thủy Tiên Spa

  Thủy Tiên Spa Member

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Sử dụng dưỡng ẩm đúng cách để làm đẹp da khô

Chia sẻ trang này

[X]