Á hậu Huyền My gây bất ngờ khi phẫu thuật loại bỏ răng khểnh

Á hậu Huyền My gây bất ngờ khi phẫu thuật loại bỏ răng khểnh

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 3,195 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xuất hiện trong chương trình mới đây, á hậu Việt Nam 2014 Huyền My gây bất ngờ nhỏ khi bị cho rằng cô đã phẫu thuật loại bỏ răng khểnh vốn trở thành thương hiệu của mình.


  Huyền My xuất hiện tươi tắn tham dự buổi tổng duyệt chương trình Đẹp Fashion Runway 4 tại Hà Nội. Á hậu Việt Nam 2014 thu hút mọi ánh nhìn khi diện style trẻ trung với yếm bò mix cùng áo phông trắng, đi giày thể thao và cười rạng rỡ trước ống kính.

  Trong những hình ảnh mới nhất này, nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra sự khác biệt nho nhỏ của Á hậu khi chiếc răng khểnh duyên dáng, vốn trở thành thương hiệu ngày nào của cô đã được thay thế bằng hàm răng trắng sáng và thẳng tắp. Sự thay đổi này khiến nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng, có thể Á hậu đã chỉnh sửa hàm răng để sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn.

  a-hau-huyen-my-1.jpg
  So sánh sự khác nhau giữa nụ cười trước khi chỉnh sửa răng và hình ảnh hiện tại của người đẹp

  a-hau-huyen-my-2.jpg a-hau-huyen-my-3.jpg

  Vốn được công chúng yêu mến bởi gương mặt khả ái cùng nụ cười duyên dáng với chiếc răng khểnh đã trở thành thương hiệu, việc Huyền My chỉnh sửa hàm răng khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, sự thay đổi nhỏ này sẽ giúp Á hậu Việt Nam sở hữu nét đẹp hoàn thiện hơn, dễ dàng chinh phục các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong tương lai

Chia sẻ trang này

[X]