Á hậu Siêu vòng 3 tiếp tục gặp rắc rối vì phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Siêu vòng 3 tiếp tục gặp rắc rối vì phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 751 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Á hậu Siêu vòng 3 tiếp tục gặp rắc rối vì phẫu thuật thẩm mỹ. Cô phải nhập viện vì hoại tử 'bàn tọa"


  Á hậu Siêu vòng 3 Andressa Urach từng gây xôn xao dư luận khi đồng ý công bố ảnh những vết thương, lỗ thủng sâu hoắm trên chân, là những hậu quả do việc bơm đùi để lại. Các khối hydrogel chảy và đọng lại từng cục lớn dưới gần đầu gối khiến chân của Urach bị viêm nhiễm nặng. Cô suýt nữa mất mạng và có khả năng phải cưa cụt 2 chân

  a-hau-sieu-vong-3-1.jpg
  Urach phải ngồi xe lăn vì bị nhiễm trùng đùi​

  Tuy nhiên những hệ quả xấu của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa ngừng xảy tới với Urach. Cô tiếp tục phải vào viện vì "bàn tọa" vị viêm nhiễm nặng.

  a-hau-sieu-vong-3-2.jpg
  Urach giờ còn bị viêm nhiễm "bàn tọa"​

  Là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 nhưng mông của Urach lại là "hàng giả". Sau vài năm sử dụng, món phụ kiện này đã có biến chứng, khiến cô đau đớn về thể xác và gặp nhiều nguy hiểm.

  Chia sẻ với phóng viên khi đang nằm trên giường bệnh tại bệnh viện Sao Paolo, Brazil, Urach cho biết cô sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp để lấy những hợp chất bơm độn mông, giống như các chất bơm đùi. Chúng khiến mông và đùi của người đẹp 27 tuổi bị nhiễm trùng và có thể dẫn tới hoại tử nếu không xử lý sớm.
  Urach từng tự thừa nhận mình là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và sẵn sàng "dao kéo" những bộ phận không hoàn hảo trên cơ thể dễ dàng như thể "đi chợ".

Chia sẻ trang này

[X]