A phũ phàng chia tay sau khi dẫn e về ra mắt gia đình

A phũ phàng chia tay sau khi dẫn e về ra mắt gia đình

Chia sẻ trang này

 1. vivy

  vivy Member

  • 60 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  • 2,840 Lượt xem

  • 7 Lượt trả lời

  Hiện giờ em đang rất buồn và đau khổ lắm. Em và anh ấy quen nhau từ thời học sinh , yêu nhau được một năm nay, và anh ấy cũng đã tính đến chuyện hôn nhân, ba tháng trước anh ấy chính thức dẫn em về quê gặp mặt ba mẹ và người nhà.

  Lúc gặp nhau họ cũng rất vui vẽ và chấp nhận em là con dâu tương lai. Thật sự lúc đó em cảm thấy rất hạnh phúc. Anh ấy nói với em là về thưa chuyện với gia đình nhà em, để chúng em cuối năm nay sẽ cưới nhau. Em cũng làm theo và gia đình em cũng vui vẽ chấp nhận vì chúng em cũng quen nhau lâu rồi và xem anh ấy như người nhà . Vài hôm sau khi em còn đang say trong hạnh phúc thì em lại đọc được những câu status của em gái anh ấy trên fb chửi em thậm tệ. ( nói em là con gái ko biết điều , ko biết nghe lời chồng , con gái thì phải tôn trọng gia đình chồng , em làm cho gia đình anh ấy mất hết thể diện , loại con gái như em bỏ đi cho đời bớt khổ ) . Em đã làm sai chuyện gì ? Trong khi em chỉ mới gặp họ lần đầu , em ngồi nghe anh ấy và gia đình ấy nói chuyện trong lúc họ gặp nhau, vậy mà em ko hiểu vì sao mà phải chịu nhục nhã như vậy.

  Em tìm anh ấy để hỏi là đã xảy ra chuyện gì thì anh ấy nói là ko có gì hết, em hỏi anh ấy có thấy những câu nói của em gái anh chửi em ko, thì lúc đầu ảnh nói ko thấy, sau đó ảnh nói là đừng quan tâm mấy câu nói của nó làm gì. Em cũng bỏ qua. Và em lại lần nữa nhận được những câu xúc phạm từ em gái ảnh, những lời độc ác và biến thái đó làm em rất lo sợ . Đọc những lời đó em đau lòng nước mắt cứ trải. Thì ra ảnh đòi cưới em như vậy chỉ vì mẹ ảnh nói năm nay tuổi của ảnh ko tốt , muốn cưới em về chỉ để giải nạn thôi .

  Nhưng ko ngờ là tuổi em lại ko với ảnh . Em ko tin là như vậy . Em gặp ảnh để hỏi thì ảnh nói là do tuổi chúng mình ko hợp nhau nên gia đình phản đối. Em nói với ảnh là em ko tin vào những điều mê tín đó, chỉ cần hai người yêu thương nhau thật lòng thì sẽ hạnh phúc thôi, với lại ko hợp nhau ko có nghĩa là lấy em anh sẽ gặp xui xẻo và em sẽ làm hại ảnh đâu, em khuyên ảnh ko nên tin vào những chuyện đó ảnh hưởng tình cảm hai người. Quá yêu ảnh nên em đã bỏ hết thể diện của mình để năn nỉ người ta . Ảnh nói với em là hãy tin ảnh , ảnh sẽ giải quyết và sẽ ko bỏ em đâu. Em lại tin và chờ đời hết ngày này đến ngày khác , ảnh ko hề có 1 tin nhắn hoặc 1 cuộc điện thoại hỏi thăm em. Trong khoảng thời gian em rất sợ ảnh sẽ bỏ rơi em , em đã khóc rất nhiều , ko dám để gia đình em biết chuyện . Em nhiều lần điện thoại đòi gặp mặt , ảnh nói là công việc bận lắm để bửa khác.

  Và rồi mới đây em nhận được tin nhắn của ảnh : "anh dần cảm thấy sở thích của mình ko hợp nhau, mỗi lần gặp nhau mình chỉ đi uống nước cũng ko biết làm gì " . Em đọc dòng tin nhắn đó mà lòng em đau như bị dao cắt. Em gọi cho ảnh đòi gặp mặt để giải quyết mọi chuyện, ảnh vẫn nói là ko rảnh ảnh đang bận. Em thật sự rất thất vọng vì Tình cảm dành cho nhau một năm , một năm ko phải ngắn , ko phải dài nhưng cũng đủ để ảnh biết được sở thích có hợp nhau hay ko. Chính ảnh là người theo đuổi em , Những yêu thương , quan tâm nhau chẳng lẽ nói hết là hết sao, ngay cả gặp mặt để nói với nhau lời chia tay người ta cũng thể sao. Sao con người ta có thể tuyệt tình và tàn nhẫn như vậy??


  Các file đính kèm: 2. Thảo Linh

  Thảo Linh Active Member

  • 155 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn


  Thế thì chẳng có gì phải nuối tiếc với một tình yêu như vậy cả. Chia tay càng sớm thì càng được giải thoát mà thôi.
 3. Bom Tấn

  Bom Tấn Active Member

  • 114 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  Đây có thể nói là một người đàn ông tồi. Nếu có lấy nhau về thì bạn cũng chẳng được hạnh phúc đau.
 4. Mai2026

  Mai2026 Member

  • 193 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  kệ gia đình chúng nó, vẫn sống tốt cho mình thôi
 5. Queen Bridal Studio

  Queen Bridal Studio Member

  • 55 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  Chưa có gì ràng buộc thì nên chia tay là cách tốt nhất đó bạn ạ không có gì phải tiếc nuối đâu. Người đàn ông yêu mình là ng đàn ông ko phải vì lý do gia đình mà chia tay mình đâu.
 6. Mỹ_Phẩm_Izzota

  Mỹ_Phẩm_Izzota New Member

  • 20 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Chưa có gì ràng buộc nên chia tay là tốt nhất bạn ạ.May mà chưa cưới xin gì chứ lấy nhau rồi mà anh ta giở mặt như thế này thì còn buồn hơn.Cứ nghĩ là trong cái rủi còn có cái may đi bạn nhé.Sau cơn mưa trời lại sáng mà.
 7. BumBeo

  BumBeo Member

  • 71 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  anh ta chỉ là một người ko biết trân trọng tình yêu, ng này nhất định sẽ ko có hạnh phúc bền lâu nên bạn đừng lo nghĩ nhiều quá
 8. Namnp

  Namnp Active Member

  • 151 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  đã ko nhất quyết lấy cô ta thì còn dẫn về nhà làm chi nhỉ?? Đúng là ng đàn ông ko có chính kiến

Chia sẻ trang này

[X]