Abutment - Khớp nối quan trọng trong Trồng răng Implant

Abutment - Khớp nối quan trọng trong Trồng răng Implant

Chia sẻ trang này

 1. Khoai Khoai

  Khoai Khoai Member

  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,306 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  hiện tại với ba giải pháp chính để phục hình răng thẩm mỹ ấy là: làm hàm túa lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp đều có các đặc điểm riêng và tùy vào trường hợp mất răng và thầy thuốc sẽ có hướng giải đáp thích hợp.

  bên cạnh đó biện pháp được các chuyên gia chuyên ngành nha khoa Nhận định cao là giải phápcắm răng implant vì đây là biện pháp với phổ biến điểm hay mà những biện pháp ko đạt được.

  [​IMG]

  Thứ nhất nếu như bạn lựa chọn implant khiến cho răng nhái thì bạn sẽ có mẫu răng nhái với cấu tạo đầy đủ răng thật đã mất với thân răng, chân răng và điểm kết nối giữa chân răng, thân răng là 1 Abutment. Vậy Abutment là gì ?

  Phần chân răng giả chính là trụ implant, trụ này được mẫu mã bằng kim khí titanium lành tính và đây là dạng kim khí quý nên sở hữu tính bền vững và tính chịu lực cao. Ví như bạn chọn biện pháp này bạn với thể dùng trụ này suốt đời.

  Để tạo thành mẫu răng giả thì thầy thuốc sẽ tiêu dùng một Ambutment để tạo cầu nối chân răng và thân răng. Abutment là 1 chốt kim loại mang 2 đầu. 1 Đầu nhỏ sẽ được gắn lên trên trụ implant còn phần đầu lớn để phục hình răng sứ lên trên.

  >>vào đây xem chi tiết về vít abutment: https://nhakhoaparis.vn/abutment-implant-la-gi.html

  khi cấy ghép implant không thể thiếu Abutment vì nhờ abutment sẽ với mẫu răng khít sát hơn phục hình đạt thẩm mỹ cao, tạo điểm gắn kết giữa chân răng và thân răng.

  kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật khó nên Cả nhà cần Nhận định trồng răng giả ở đâu thấp nhất để có thể mua được thầy thuốc giỏi trong ngành phục hình để tiến hành ca tiểu phẫu an toàn và hiệu quả đạt cao

Chia sẻ trang này

[X]