Ai là đại diện cho hoa hậu Việt Nam đi thi Miss World 2013?

Ai là đại diện cho hoa hậu Việt Nam đi thi Miss World 2013?

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,143 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bà Thúy Nga - đại diện công ty Elite, đơn vị giữ quyền cử thí sinh thi Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam - xác nhận với VnExpress, đơn vị này đã nhận được thư mời từ tổ chức Miss World đối với Lại Hương Thảo. Với thư mời này, Elite sẽ hoàn thiện hồ sơ gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin cấp phép cho người đẹp Quảng Ninh.

  Bà Thúy Nga đánh giá cao Lại Hương Thảo và cho biết, chân dài 20 tuổi đã có quá trình chuẩn bị cho Miss World từ 7 tháng trước. Bà Nga cũng cho rằng, với kinh nghiệm tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, Hương Thảo sẽ tự tin khẳng định mình.
  [​IMG]
  Hương Thảo không có cơ hội mặc áo tắm tại Miss World.​

  Lại Hương Thảo năm nay 20, sở hữu chiều cao 1,7 m và số đo ba vòng 89-61-91. Năm 2012, cô đăng quang Hoa khôi Thể thao và trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2012. Không lọt vào top 20 trong đêm chung kết nhưng cô đoạt 2 giải phụ Hoa hậu cộng đồngHoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

  Miss World 2013 diễn ra vào tháng 9 tại quốc gia đạo Hồi Indonesia với sự tham gia của hơn 120 người đẹp. Trong phần thi áo tắm, các thí sinh sẽ mặc sarong - trang phục truyền thống Indonesia. Đây là điều kiện của nước chủ nhà khi nhận lời đăng cai cuộc thi.

  Từ đầu năm, Elite đã làm việc với nhiều người đẹp về việc thi Hoa hậu Thế giới. Một người đẹp mà bà Thúy Nga đánh giá cao là Thùy Dung, nhưng điểm hạn chế là người đẹp Đà Nẵng đăng quang đã khá lâu (2008). Tuy nhiên, bà Nga vẫn cho rằng, với độ chín của nhan sắc và trí tuệ, Thùy Dung vẫn còn cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc thế giới khác.

  Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tu...ng-thao-duoc-chon-thi-miss-world-2860517.html

Chia sẻ trang này

[X]