Alita Thiên Thần Chiến Binh: Phim Chiếu Rạp Ăn Khách Nhất Tháng 2

Alita Thiên Thần Chiến Binh: Phim Chiếu Rạp Ăn Khách Nhất Tháng 2

Chia sẻ trang này

 1. Khoai Khoai

  Khoai Khoai Member

  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,842 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trong tháng 2 vừa rồi, doanh thu của Alita Thiên Thần Chiến Binh đem lại là vô cùng đáng kinh ngạc. Bộ phim nhanh chóng được khán giả quan tâm và ủng hộ chỉ sau vài ngày ra mắt. Theo tiết lộ của các phòng vé thì doanh thu của Alita Battle Angel luôn đứng đầu trong tháng 2.

  Sau nhiều lần dời lại ngày công chiếu thì những dự đoán về sức công phá của bộ phim cũng chìm vào trạng thái im lặng. Tuy nhiên, sau khi một số khán giả được tiết lộ các trích đoạn đinh trong phim, thì phần lớn người xem đã cho thấy rằng đây sẽ là siêu phẩm không thể bỏ qua trong năm 2019. Ngoài ra còn có những bình luận tích cực về tính tương tác nhập vai và tạo được cảm xúc cho người xem dù đây là nhân vật 3D.

  Như vậy, sẽ chẳng có gì là bất ngờ nếu bộ phim đạt được thành công như mong đợi vì người ta tin vào sự tham gia sản xuất của James Cameron. Hơn thế nữa, nếu bộ phim gây được tiếng vang và có màn trình diễn tuyệt vời vào tháng tới thì chắc chắn những phần tiếp theo sẽ tiếp tục được sản xuất.

  Phim Alita Thiên Thần Chiến Binh là câu chuyện được dựa trên bộ truyện manga Nhật bản của Yukito Kishiro. Sau khi được đạo diễn Guillermo del Toro mời gọi, James Cameron đã không ngần ngại dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển câu chuyện này dưới góc nhìn điện ảnh. Tuy nhiên, do phải tập trung hết công suất vào những phần tiếp theo của siêu phẩm 3D Avatar nên ông đã lui về hậu trường làm nhà sản xuất và nhường lại vị trí đạo diễn cho Robert Rodriguez.

  Câu chuyện trong Alita Battle Angel kể về một cyborg (nhân vật nửa người nửa máy) tên Alita (do Rosa Salazar thủ vai), người đang được một bác sĩ tốt bụng (do Christoph Waltz thủ vai) cứu giúp, chăm sóc và giúp cô lấy lại được trí nhớ về quá khứ không mấy ấm êm của mình.

  Alita: Battle Angel (Alita – Thiên thần chiến binh) dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14/2.

  [​IMG]

  Chúc quý khán giả có những giây phút giải trí tuyệt vời !

Chia sẻ trang này

[X]