Ăn mít để chống lại ung thư đại tràng

Ăn mít để chống lại ung thư đại tràng

Chia sẻ trang này

 1. small_bird512

  small_bird512 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 546 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mít vô cùng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt trong việc chống lại tế bào ung thư nhưng gần như, rất ít người biết đến tác dụng của loại quả này.

  Ung thư đại tràng được coi là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất của ung thư và rất khó điều trị. Nó cũng tạo ra các biến chứng khác cho cơ thể. Có một cách tự nhiên để chống lại căn bệnh ung thư này đó là, hãy ăn mít!

  Mít vô cùng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt trong việc chống lại tế bào ung thư nhưng gần như, rất ít người biết đến tác dụng của loại quả này.

  Mít chứa nhiều chất isoflavone, dinh dưỡng thực vật, lignans và saponin. Các dưỡng chất này được biết là những hợp chất giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư và nhiều bệnh mạn tính khác.

  Loại quả này cũng có rất nhiều chất xơ, giúp giải độc cho cơ thể, lưu thông máu. Nếu chưa tin, bạn hãy cùng xem tiếp những tác dụng cụ thể dưới đây của mít nhé.

  [​IMG]

  1. Giàu dinh dưỡng thực vật

  Mít chưa nhiều dinh dưỡng thực vật và ngăn chặn tế bào ung thư ở giai đoạn đầu. Nó cũng giúp loại bỏ các vết loét dạ dày và cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể bạn.

  2. Mít chứa nhiều Saponin

  Saponinlà một loại chất có thể tấn công các tế bào ung thư, không cho chúng phát triển. Trong mít lại chứa rất nhiều loại chất này, và đó là lý do vì sao bạn nên ăn mít để ngăn chặn ung thư.

  3. Tăng cường hệ thống miễn dịch

  Mít giàu vitamin C và đường tự nhiên, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó chứa polysaccharides, cải thiện chức năng của các tế bào thực bào, tốt cho hệ miễn dịch, điều hòa hệ tiêu hóa. Vì vậy ăn mít có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.

  [​IMG]
  Mít chứa nhiều dinh dưỡng thực vật và ngăn chặn tế bào ung thư ở giai đoạn đầu. Nó cũng giúp loại bỏ các vết loét dạ dày và cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể bạn.

  Một chén mít chứa 155 calo, càng giúp cho việc quản lý trọng lượng cơ thể tốt hơn.

  Môt chén mít cũng chứa hơn 11% nhu cầu chất xơ hàng ngày của cơ thể con người.

  Hơn nữa, trong mít có rất nhiều khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt, canxi… cải thiện sức khỏe con người rất tốt.

  Loại quả này cũng là nguồn cung cấp vitamin A, C, folate, là những loại chất rất cần cho cơ thể con người.

  Cùng xem chuyên mục: Tác dụng chữa bệnh của QUẢ MÍT

Chia sẻ trang này

[X]