Ăn thực phẩm xấu bạn dễ gặp phải bệnh yếu sinh lý

Ăn thực phẩm xấu bạn dễ gặp phải bệnh yếu sinh lý

Chia sẻ trang này

 1. chankhai0101

  chankhai0101 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,015 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một thăm dò mới chỉ ra chàng trai ăn các rau quả chứa chất bảo quản sẽ giảm một nửa số lượng tinh trùng so cho người ăn ít hãy cùng bi kip dan ong tìm hiểu nhé.
  Tham dò kế hoạch
  Trái cây với rau quả rất cần thiết cho cơ thể, song sử dụng dư lượng chất bảo quản kéo dài sẽ dẫn đến một số nguy cơ về sức khỏe. Lần trước tiên tiên các nhà khoa học đã chỉ ra chàng trai ăn các thức ăn chứa chất bảo quản sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của họ.
  Thăm dò mới của Đại học Havard, tiến hành phân tích 335 mẫu dịch của 555 chàng trai đang tại độ tuổi sinh sản. Chế độ ăn uống của các người chàng trai được đánh giá bằng một loạt các câu hỏi về mức độ hay xuyên sử dụng trái cây với rau quả.
  Các loại trái cây với rau quả chứa dư lượng chất bảo quản cao, trung bình hay thấp được đánh giá trên cơ sở dữ liệu từ Bộ Nông nghiệp Mỹ. Cụ thể các loại thức phẩm chứa ít chất bảo quản bao gồm đậu Hà Lan, bưởi. tỏi...
  [​IMG]
  Phát triển kế hoạch
  Các nhà thăm dò chia người tham gia thành bốn nhóm khác nhau nhau, từ các người ăn các trái cây với rau quả chứa tồn dư chất bảo quản cho 5,5 khẩu phần ăn mỗi ngày, đến các người ăn ít nhất (0,5 khẩu phần ăn một ngày).
  Kết quả cho thấy, chàng trai ăn các rau củ chứa chất bảo quản có số lượng tinh trùng trung bình là 56 triệu, tại khi người ăn ít có số lượng tinh trung bình 535 triệu, tức người ăn các bị giảm 48% lượng tinh trùng so cho người ăn ít. Lượng tinh dịch được hình thành hơn trung bình tại nhóm sử dụng các là 4,5%, còn nhóm sử dụng ít là 5,5%.
  Thăm dò được công bố trực tuyến trên tạp chí Các nhà thăm dò đánh giá đây là báo cáo trước tiên tiên về việc sử dụng trái cây với rau quả chứa chất bảo quản có ảnh hưởng đến số lượng sinh tinh tại nam giới.
  [​IMG]

  Tại đây cho biết: Đây là thăm dò rất hấp dẫn, bước trước tiên chứng minh dư lượng chất bảo quản tại thức ăn có thể là một yếu tố góp phần gây ra vô sinh nam, cụ thể là làm giảm số lượng tinh trùng Xem thêm: cach dieu tri xuat tinh som.
  Còn theo vị giáo sư, điểm hạn chế của thăm dò là chưa chỉ ra được chất bảo quản có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không. Thêm vào đó thăm dò này không mong muốn chàng trai tìm đến các loại rau, quả hữu cơ, an toàn mà làm tiền đề cho các thăm dò tiếp theo sâu rộng hơn.
  Ước tính khoảng 30% chàng trai tại độ tuổi đã đám cưới, cầu hôn phải nhờ đến trị liệu IVF (thụ tinh tại ống nghiệm), 5% số này bị vô sinh hoàn toàn. Nguyên do có liên quan đến men bia rượu, thuốc lá, các loại thuốc thần kinh, mặc đồ lót quá chật... Thăm dò này góp phần xác định thêm một nguyên do dẫn đến vô sinh nam.

Chia sẻ trang này

[X]