Ảnh động Kama Sutra của họa sỹ Malika Favre’s

Ảnh động Kama Sutra của họa sỹ Malika Favre’s

Chia sẻ trang này

 1. caibap

  caibap New Member

  • 23 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 3,605 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  trong năm 2011, họa sĩ minh họa và thiết kế đồ họa Mailka Favre được ủy quyền bởi Penguin Books để minh họa Deluxe mới cổ điển Cover of Kama Sutra của Vatsyayana .

  Bằng cách sử dụng 7 chữ cái đầu tiên cô minh họa cho hoa hồng như là một điểm khởi đầu, Favre đã quyết định để phát triển đầy đủ các bảng chữ cái , kết quả là đặc sắc Kama Sutra kiểu chữ . Sau khi tạo các mẫu thiết kế , Favre đã làm việc với hoạt hình để chuyển hình ảnh của mình vào gifs tích cực coital . Lấy cảm hứng từ thiết kế thời trang hàng ngày và cô gặp tại London , thẩm mỹ Favre là táo bạo và đầy màu sắc, với đường sạch sẽ và đơn giản và các đường cong . Favre thừa nhận cô thường mặc những màu sắc cô sử dụng trong các thiết kế của mình , và cô ấy không chắc chắn mà ảnh hưởng sự lựa chọn thiết kế đó .

  Bởi vì thiết kế của cô rất đơn giản, Favre có để tiếp cận công việc của mình với một khái niệm mạnh mẽ, cái gì đó là thanh lịch rõ ràng trong bảng chữ cái Kama Sutra của mình . Mỗi lá thư của triển lãm là có sẵn để mua như là một phiên bản giới hạn của 25 screenprints , đánh số và có chữ ký của các nghệ sĩ.

  favregif.gif favregif2.gif favregif3.gif favregif4.gif favregif5.gif favregif6.gif favregif7.gif favregif8.gif favregif9.gif favregif10.gif favregif11.gif favregif12.gif favregif13.gif favregif14.gif

  Nguồn: Beautiful Decay

Chia sẻ trang này

[X]