Ảnh girl xinh: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời phú mê hồn của girl xinh 92

Ảnh girl xinh: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời phú mê hồn của girl xinh 92

Chia sẻ trang này

 1. vuminhkyanh

  vuminhkyanh Member

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 6,669 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Ảnh girl xinh: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời phú mê hồn của girl xinh 92. Cô gái xinh đẹp sinh năm 1992 họ tên đầy đủ là Nguyễn Cẩm Hà đã tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân khoa Quản trị khách sạn. Cô gái có vẻ đẹp trời phú đến mê hồn người. Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu và nghe những lời tâm sự của girl xinh này nhé.

  [​IMG]

  Mọi người vẫn gọi mình với cái tên khác là Michi. Mình sinh năm 1992 và đã tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân khoa Quản trị khách sạn.

  [​IMG]

  Mình hiện là tour designer cho công ty du lịch.

  [​IMG]

  Mình yêu thích nhất là đồ free-size. Là người có thân hình quả lê (vai nhỏ nhưng phần dưới lại nhỉnh hơn) nên mình thường hướng về nhiều loại đồ hơi rộng một chút để tôn được dáng người nhỏ nhắn, đồng thời che được khuyết điểm của bản thân.

  [​IMG]

  Mình không có idol nhất định nhưng mình rất hay xem và cập nhật từ chính những fashionista còn rất trẻ ở Việt Nam, nhất là các bạn trẻ như Bun Holic, Hạt Mít... Họ không hề đem lại những hình ảnh quá chuyên nghiệp như những fashionista nước ngoài nhưng họ hiểu biết và nắm rõ những khuyết điểm trên cơ thể mình để khắc phục, đồng thời tận dụng tối đa những gì họ có một cách rất "chất".

  [​IMG]

  Mình xem việc chụp ảnh là cách để lưu giữ nhiều khoảnh khắc trong từng giai đoạn của cuộc sống. Thi thoảng xem lại cũng thú vị lắm.

  [​IMG]

  Mình luôn thích chụp beauty (chụp đặc tả vào khuôn mặt). Mình thích chụp ảnh ngoài trời và có nhiều yếu tố thiên nhiên tác động như nắng, gió.

  [​IMG]

  Mình chưa bao giờ tự nhận mình là mẫu ảnh thời trang vì thực sự chụp ảnh cũng như là một phần sở thích của mình rồi. Bắt đầu từ hồi cấp 3 mình có một cô bạn thân rất thích chụp ảnh nên bọn mình hay mày mò rồi tự chụp cho nhau, bắt đầu từ những chiếc điện thoại có máy ảnh, máy ảnh du lịch, dần dần từ đó hình thành đến giờ.

  [​IMG]

  Với mình người mặc đẹp là người biết che những khuyết điểm của bản thân đồng thời biết chọn và kết hợp trang phục thời trang của mình từ những thứ rất đơn giản trong tủ đồ của họ.

  [​IMG]

  Màu sắc mình hay sử dụng trong trang phục nhất là 2 màu cơ bản đen - trắng.

  [​IMG]

  Mình không dành quá nhiều thời gian cho việc sắm đồ, thi thoảng bắt gặp cái gì hay ho thì mua thôi. Ngoài chụp ảnh ra mình còn rất thích đi nghe nhạc, đọc sách và đi bộ. Ngoài ra mình cũng rất thích văn hóa Nhật nên cũng hay đến các lễ hội. Tuy nhiên, mình khá vụng về và không được khéo léo lắm. Điển hình là không biết may vá và nấu ăn rất dở. Mình vẫn đang và sẽ cố gắng khắc phục trong tương lai (cười).

  [​IMG]

  Mình luôn ấn tượng với những chàng trai nghiêng về gu classic.

  [​IMG]

  Mình ước sau này có thể mở được một cửa hàng cà phê, bánh ngọt nhưng có không gian và được trang trí đẹp cho mọi người đến chụp ảnh, quay phim.

  [​IMG]

  Câu châm ngôn mình tâm đắc nhất là: "Life isn't complicated if you won't".

  Nguồn ione.vnexpress.net
 2. Mẫu Đơn

  Mẫu Đơn Active Member

  • 150 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  Thực sự cô ấy rất đáng yêu
 3. Ngọc Candy

  Ngọc Candy Active Member

  • 196 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn


  nhìn cô gái này đẹp quá đi mất

Chia sẻ trang này

[X]