Anh quay lại cưới tôi khi đã yêu xong 2 cô sao ?

Anh quay lại cưới tôi khi đã yêu xong 2 cô sao ?

Chia sẻ trang này

 1. Hang_90tn

  Hang_90tn New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 725 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cuối cùng, trải qua bao sóng gió, chúng tôi lại quay lại bên nhau. Và hiện giờ, cả hai đã cưới, có một cậu con trai bé bỏng.

  Cuối cùng, trải qua bao sóng gió, chúng tôi lại quay lại bên nhau. Và hiện giờ, cả hai đã cưới, có một cậu con trai bé bỏng. Không biết có phải duyên trời run rủi không mà mãi tôi không thể nào dứt được anh. Cứ yêu ai tôi cũng luôn nhớ tới anh và giờ thì chúng tôi làm vợ chồng. Chẳng biết tương lai thế nào, anh liệu còn lăng nhăng như trước?

  Anh vốn là một chàng trai hào hoa, cực kì đẹp trai. Con gái nhìn thấy anh mà không mê mới lạ. Không những vậy, anh còn mồm mép, anh nói gì cũng hay, ai cũng quý anh. Nhìn anh có duyên lắm. Tôi cũng yêu anh vì cái duyên thầm đó. Nhiều người bảo tôi háo sắc, tôi cũng mặc kệ vì là tôi mê vẻ ngoài của anh thật. Còn con người anh có đôi chỗ tôi không hài lòng, nhưng vì yêu tôi bỏ qua hết.

  Anh đến với tôi rất nhẹ nhàng, vì ngày đó tôi cũng là một cô gái có sắc, lại học giỏi nhất lớp. Chúng tôi yêu nhau khi học cùng khối, ban đầu chỉ là sự thích thú, sau dần thành yêu. Yêu và hẹn hò được tầm hơn 1 năm thì chúng tôi đi đỗ đại học. Tôi lên thủ đô còn anh vào tận Nha Trang. Tình cảm không thể nguyên vẹn khi khoảng cách địa lý quá xa như vậy. Anh yêu một cô gái khác suốt thời gian 2 năm đầu. Và anh đã khiến cô ấy có thai. Cái tin đó làm tôi sốc vô cùng. Thật ra, chẳng hiểu thông tin từ đâu cứ bay đến tai tôi. Và khi tôi với anh chỉ là bạn, tôi có hỏi anh thì anh thừa nhận tất cả. Anh nói vì yêu người đó và anh không kìm được lòng nên đã đi quá đà.
  anhquaylaicuoitoi.jpg
  Sau khi cái thai được phá, anh thấy may mắn và hả hê, nhẹ người. Anh quay sang yêu người phụ nữ khác, xinh đẹp vô cùng. (ảnh minh họa)

  Gia đình nhà người ta bắt anh cưới nhưng anh nhất định không chịu. Anh sợ mất mặt với bố mẹ, anh lo chuyện tương lai, vì đã biết đâu đâu. Hơn cả là anh chưa hết lòng với người con gái kia. Tuổi trẻ bồng bột, đôi khi còn vì ham vui mà gây ra hậu quả. Tới khi nói tới hai từ trách nhiệm thì sợ hãi ruồng bỏ. Anh cũng kể cho tôi nghe câu chuyện đó. Dù đã khuyên anh nên động viên cô gái kia. Nếu chưa muốn cưới thì vẫn có thể tiếp tục yêu và đợi sau này rồi cưới cũng được. Nhưng nhất định anh không chịu, anh nói phút nông nổi đó chỉ là đùa vui. Và anh đã dùng lời ngon ngọt, đường mật của mình khiến cô bạn tự động phá thai. Và mọi chuyện cũng qua từ đó.

  Sau khi cái thai được phá, anh thấy may mắn và hả hê, nhẹ người. Anh quay sang yêu người phụ nữ khác, xinh đẹp vô cùng. Anh nói, đó là người con gái anh yêu thương, anh muốn cô ấy phải được ở bên cạnh anh, làm vợ anh. Cô ấy xinh thật, tôi đã nhìn thấy ảnh của cô ấy qua Facebook. Họ thật tình tứ. Tôi cảm thấy buồn khi anh có tình mới vì thật ra, trong lòng tôi vẫn còn yêu anh.

  Thời gian anh có người yêu cũng là khi tôi có bạn trai. Tôi cũng yêu thương tha thiết người đàn ông đó nhưng không thể trách tình cũ. Người ta bảo không sai "tình cũ không rủ cũng đến", tự nhiên nó sẽ tìm tới mình và rồi, khi gặp lại mình cũng sẽ phải xao lòng. Vì đó là mối tình đầu, là tình yêu thời sinh viên. Tôi cũng yêu người đàn ông hiện tại nhưng bất cứ khi nào anh gọi điện, tôi đều nghe máy. Bất cứ khi nào anh cần tôi giúp đỡ, tôi đều sẵn lòng. Chúng tôi yêu nhau như vậy giờ làm sao mà từ chối được khi người khác gặp khó khăn.
  Cũng lạ, tình yêu làm tôi mù quáng. Tôi không tin rằng anh đã hại đời người ta, mà có tin cũng không cho phép mình làm thế vì tôi từng yêu và tin tưởng anh. Thế mà đùng một cái, ra trường, anh nói chia tay người con gái kia vì anh không muốn lấy vợ xa khi anh phải ra Bắc. Cuộc tình tiếp theo của anh lại dang dở. Chúng tôi lại gặp nhau, và lại những câu chuyện cũ. Không hiểu sao, trong lòng tôi có chút mừng vì anh chia tay người yêu và khi đó tôi lại đang có bạn trai.
  Tôi thương anh, nhìn khuôn mặt đen đi, gầy đi và có vẻ bớt đẹp hơn trước, tôi lại càng thương anh hơn. Từ ngày anh về, tôi quên mất việc mình đang có người yêu. Tôi cũng vẫn quan tâm và lo lắng cho anh, cũng lo lắng cho cả người yêu tôi nữa. Hai chúng tôi cứ như vậy, cứ gọi điện tâm sự với nhau và tự bao giờ, tình cảm trong tôi lại bùng cháy. Ngày đó, vì tôi xa cách và một vài lý do vụn vặt, tôi và người yêu của mình không còn thắm thiết nữa. Chúng tôi chán nhau và chia tay một cách nhẹ nhàng. Tôi lại càng có lý do đến với người cũ. Thế là chúng tôi lại yêu nhau và sau đó 4 tháng thì tổ chức lễ cưới trước sự bàng hoàng của rất nhiều người. Không biết đây có thể gọi là tình cũ không rủ cũng đến nữa không.
  Bây giờ thì chúng tôi đang có con rồi, nhưng tôi lúc nào cũng lo sợ, sợ một ngày anh lại dở thói trăng hoa, lại quen đường cũ và lại phụ tôi. Nhưng biết làm sao được, vì yêu nên đành chấp nhận, cứ như thế chúng tôi đến với nhau và tôi cho đó là cái duyên trời định, mặc sau này có ra sao tôi cũng vẫn chấp nhận.
  Nếu như có một ngày anh lại phản bội tôi đi tìm người con gái khác, có lẽ tôi sẽ hận anh tới tận xương tủy nhưng tôi cũng sẽ thả cho anh đi. Vì tôi nghĩ, đã cho anh một cơ hội rồi, không thể có lần hai. Và nếu có chuyện anh phản bội, có lẽ đó cũng là cái giá mà tôi phải trả khi 'bắt cá hai tay'.


  Eva.vn

Chia sẻ trang này

[X]